Bán chạy

Đánh giá máy lọc nước Pureit của Unilever dùng có tốt không?

Máy lọc nước Pureit của Unilever dùng có tốt không là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang đặt ra vì thế ở bài viết này Nơi Tôi Sống sẽ thực hiện bài đánh giá máy lọc nước Pureit từ Unilever Excella để cho bạn một cái nhìn chi tiết nhất nhé.

Tại sao Nơi Tôi Sống chọn đánh giá máy lọc nước Pureit của Unilever?

Có rất nhiều các loại máy lọc nước trên thị trường nhưng Nơi Tôi Sống chọn Pureit 9 lít không sử dụng điện từ Unilever để thực hiện bài đánh giá vì đây là chiếc máy lọc nước bán chạy nhất trên thế giới. Tại Việt Nam thì đây cũng chính là chiếc máy lọc nước luôn nằm trong top bán chạy nhất trên các trang thương mại điện tử.

máy lọc nước pureit unilever bán chạy nhất

Máy lọc nước Pureit 9 lít từ Unilever & bộ lõi lọc thay thế luôn là sản phẩm bán chạy và nhận nhiều đánh giá nhất

Dưới đây Nơi Tôi Sống sẽ gợi ý cho bạn một số nơi bán & giá máy lọc nước Pureit của Unilever để bạn tiện so sánh nhé:

[content-egg-block template=offers_list]

Thông tin này không chỉ dựa trên số lượng máy bán ra tại thị trường Việt Nam mà tổ chức Verify Market đã thống kê rất chi tiết dựa trên lượng máy tiêu thụ trên toàn thế giới và cả những đánh giá, chứng nhận từ hơn 35 tổ chức kiểm định uy tín.

máy lọc nước pureit unilever Excella bán chạy nhất trên thế giới

Ngoài ra Nơi Tôi Sống còn nghĩ rằng vì đây là chiếc máy lọc nước không dùng điện với thiết kế tiện dụng, hiện đại đẹp mắt cho nên hai điều này cũng là yếu tố giúp nó trở thành chiếc máy bán chạy nhất. Vì phần lớn người dùng rất ngại mua những chiếc máy lọc nước phức tại về phải lắp ráp, cấp nguồn nước, điện, chọn vị trí để trong nhà phù hợp…

may loc nuoc pureit unilever excella

Máy lọc nước Pureit Unilever Exella

Người dùng đánh giá máy lọc nước Pureit Unilever Excella có tốt không?

Ở trên chúng ta đã nói đến sự đánh giá của những tổ chức uy tín, bây giờ để trung thực nhất chúng ta hãy xem những người dùng tại Việt  Nam đánh giá máy lọc nước Pureit của Unilever có tốt không nhé.

Nơi Tôi Sống đã dạo qua một vòng các nơi bán cũng như các kênh khác nhau thì phần lớn nhận được đánh giá rất tốt. Các ý kiến đều rất hài lòng sau một thời gian sử dụng máy lọc nước Pureit

đánh giá máy lọc nước pureit cua unilever có tốt không

Người dùng đánh giá máy lọc nước Pureit của Unilever

Trên các diễn đàn lớn nơi tập trung rất nhiều chị em phụ nữ (những người rất quan tâm đến sức khoẻ gia đình) thì các đánh giá máy lọc nước Pureit của Unilever cũng rất tích cực. Những người hiện đang dùng đều phản hồi máy lọc nước tốt, nhỏ gọn dễ bố trí nơi để trong gia đình…

đánh giá máy lọc nước pureit unilever excella co tot khong

Như vậy chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chiếc máy lọc nước Pureit của Unilever rồi nhé. Nhưng để ra quyết đinh tốt hơn chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về một số công nghệ lọc cũng như những vấn đề khác ngay bên dưới đây.

Máy lọc nước Pureit sử dụng công nghệ lọc 5 bước, nước có thể uống ngay sau khi lọc

Khi nói đến chất lượng của một chiếc máy lọc nước thì công nghệ lọc và chất lượng nước sẽ là yếu tố cấn phải xem xét hàng đầu. Vì cho dù một chiếc máy lọc đẹp đến đâu, hiện đại đến thế nào mà nước sau khi lọc không đảm bảo chất lượng thì coi như sản phẩm đó thất bại.

Điểm đặc biệt tạo nên chất lượng của máy lọc nước Pureit của Unilever Excella đó là bộ lọc với công nghệ nano 5 bước lọc. Với bộ lọc này có thể loại bỏ hoàn toàn bỏ tạp chất, bùn đất, vi khuẩn có kích thước nano.

công nghệ lọc 5 bước của máy lọc pureit

Hệ thống lõi lọc 5 bước của máy lọc nước Pureit từ Unilever

Đơn giản bạn cứ hiểu rằng khi chúng ta đổ nước vào máy thì nguồn nước sẽ đi qua tất cả các bộ phận lõi lọc bên dưới đây để cho ra nước có thể uống trực tiếp ngay sau khi lọc.

bộ lõi lọc của máy lọc nước pureit unilever excella

Các chi tiết trong bộ lõi lọc của máy lọc nước Pureit Unilever Excella

Ngoài ra một điểm đặc biệt đó là Pureit có thêm hệ thống cảnh báo lõi lọc và sẽ tự ngắt chế độ lọc khi mà bộ lọc đã không còn đảm bảo chất lượng nữa. Việc này sẽ giúp cho chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi và thay lõi lọc bất cứ khi nào.

hệ thống cảnh báo lõi lọc của máy pureit unilever

Bộ phận cảnh báo hạn dùng của lõi lọc & cũng là bộ diệt vi khuẩn tích hợp bên trong máy

Vì vậy ngay bên ngoài của bình lọc nước Pureit 9lít sẽ có một “mắt cảnh báo” khi bạn thấy nó chuyển hết sang màu đỏ (như hình bên dưới) tức là lúc bạn cần thay lõi lọc. Tất nhiên do được thiết kế không minh nên lúc này bộ lọc cũng sẽ ngưng hoạt động (hoặc lọc rất chậm) do đó nếu muốn lọc nước bạn cần phải mua bộ lõi lọc mới để thay thế.

hệ thống cảnh báo thay lõi lọc của máy lọc nước pureit 9 lít

Chuyển sang màu đỏ là lúc bạn cần thay lõi lọc mới

Bộ lọc thay thế máy lọc nước Pureit 9 lít - Hàng chính hãng
Bộ lọc thay thế máy lọc nước Pureit 9 lít - Hàng chính hãng
Bộ lọc 4 lớp lọc - Dễ dàng thay thế trong 3 phút
389.000 ₫ 450.000 ₫

Bây giờ chúng ta hãy xem các bước lọc của máy Pureit từ Unilever Exella hoạt động như thế nào nhé. Với công nghệ lọc 5 bước Unilever cam kết nước sau khi lọc có thể uống được ngay không cần nấu chín.

 • Bước 1: Nước chúng ta đổ vào phía trên bình pureit sẽ đi qua màng lọc cặn. Ở bước này màng lọc sẽ loại bỏ tất cả những cặn bẩn có trong nước.

màng lọc cặn của máy pureit 9lít unilever

 • Bước 2: Đây là bước lọc gần như quan trọng nhất, nước sẽ qua BỘ DIỆT VI KHUẨN để đảm bảo loại bỏ tất cả những vi khuẩn gây bệnh có trong nước.

bộ diệt vi khuẩn cua máy lọc nước pureit

 • Bước 3: Nước tiếp tục được thẩm thấu qua lớp giấy lọc để loại bỏ các kim loại nặng

lớp giấy lọc loại bỏ kim loại nặng

 • Bước 4: Bây giờ nước tiếp tục được thẩm thấu qua lõi lọc than hoạt tính, mục đích là loại bỏ ký sinh trùng và hấp thu clorine (một chất có tác dụng khử trùng làm sạch nước)

lớp lọc than hoạt tính cua máy lọc nước pureit từ unilever exella

 • Bước 5: Cuối cùng nước sẽ được lọc lại một lần qua màng lọc siêu vi nữa để đảm bảo cho chất lượng nước tốt nhất, có thể uống ngay được không cần đun sôi.

bước lọc cuối cùng của máy pureit

Như vậy với 5 bước lọc này nước đã hoàn toàn đảm bảo đây là nước sạch có thể dùng để nấu ăn, thậm chí uống ngay. Chính công nghệ về các bước lọc này của máy Pureit đã làm nên thương hiệu và cũng đã tạo được niềm tin của người dùng.

Máy lọc nước Pureit không sử dụng điện – tiết kiệm chi phí tối đa

Máy lọc nước Pureit không sử dụng điện mà chỉ hoạt động dựa vào nguyên lý về hoá học và vật lý thông thường mà vẫn đảm bảo nước uống được ngay sau khi lọc do đó đây có thể nói là một trong những chiếc máy lọc nước giúp tiết kiệm chi phí nhất hiệ nay trên thị trường.

may loc nuoc unilever excella

Máy lọc nước Pure 9 lít Excella rất dễ lắp ráp, tiện dụng khi đặt ở hầu hết các vị trí trong nhà

Hầu hết các loại máy lọc nước hiện nay khi mua về bạn cần phải tìm chỗ đặt, sau đó cấp nguồn nước, cấp điện rất phức tạp còn với Pureit bạn chỉ cần đặt ở vị trí thích hợp chế nước vào là dùng. Cực kỳ tiện lợi.

Khi nói về chi phí thì ví cái cần thay nhất đó là bộ lõi lọc, mỗi bộ sẽ lọc được 3000 lít nước là cần  phải thay. Giá của bộ lọc thay thế máy lọc nước Pureit có thể mua với giá 350k. Như vậy nếu mỗi tháng gia đình bạn lọc 100 lít nước thì khoảng 30 tháng (2,5) bạn mới phải thay lõi lọc 1 lần.

Tính ra chi phí quá tiết kiệm so với các loại máy cần dùng điện hoặc có thời gian sử dụng lõi lọc hạn chế khác. Chưa kể nước có thể uống được luôn nên bạn sẽ tiết kiệm thêm chi phí nấu bằng gas, điện…

máy lọc nước pureit từu unilever excella

Nhỏ gọn và linh hoạt có thể đặt bất cứ đâu trong nhà

Với thiết kế vừa phải nên máy lọc nước Pureit 9 lít rất phù hợp với đa số gia đình tại Việt Nam hiện nay. Với chiếc máy lọc nước này thì gia đình 4-5 người chỉ cần đổ nước vào lọc 1 lần là đủ dùng cả ngày, người dùng thích đánh giá cao nhất về sự tiện dụng vì có thể đặt máy ở bất cứ đâu trong không gian gia đình. Các loại máy khác thường phải đặt ở vị trí cố định.

Một số lưu ý khi sử dụng máy lọc nước Pureit Excella 9L hiệu quả hơn

Theo khảo sát thì có một vấn đề mà nhiều người hay đặt ra khi mua máy Pureit 9lít không dùng điện của Unilever đó là: Khoảng 4-5 lần lọc đầu tiên nước có mùi clo 

Vậy mùi clo này có hại gì không? Và để khử mùi clo này thì làm thế nào?

Theo chuyên gia từ Unilever Pureit Vietnam thì mùi clo này hoàn toàn không có hại gì vì clo thực ra là chất diệt khuẩn an toàn và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

bộ lõi lọc máy pureit excella

Các bộ phận lõi lọc máy Pureit Excella 9L luôn được phủ một lớp Clo

Để đảm bảo diệt khuẩn tốt nhất cho nên một số bộ phận của lõi lọc được phủ lớp clo để đảm bảo trong quá trình vận chuyển đến tay người dùng, do đó những lần đầu tiên khi lọc nước sẽ có mùi này. Mùi clo sẽ tự mất đi sau 4-5 lần lọc.

Tuy nhiên nhiều người sẽ thấy khó chịu với mùi này khi uống nước trực tiếp sau khi lọc, do đó khi mới mua bình lọc Pureit về bạn chỉ cần dùng dụng cụ vệ sinh tặng kèm để bơm rửa các bộ phận của lõi lọc trước khi lắp vào máy là sẽ loại bỏ hoàn toàn mùi clo nhé.

cách khử mùi clo trong máy lọc pureit 9l

Hướng dẫn rửa lõi lọc để khử mùi Clo trong máy lọc Pureut Excela 9 lít

Thao tác rửa lõi lọc này bạn hoàn toàn có thể áp dụng và lặp lại mỗi tháng 1 lần, đây cũng chính là cách vệ sinh máy lọc nước Pureit trong quá trình sử dụng nhé.

Unilever Pureit Vietnam đã có một video hướng dẫn rất chi tiết các thao tác này, bạn có thể tham khảo ngay bên dưới đây.

Nguồn nước để lọc cho máy Pureit là loại nào sẽ cho hiệu quả tốt nhất?

Đây cũng là một vấn đề lớn trong quá trình sử dụng máy lọc nước Pureit, chiếc máy này được thiết kế phù hợp nhất cho các nguồn nước máy tại các đô thị. Do đó tốt nhất bạn nên dùng nước máy để lọc như vậy sẽ đạt được chất lượng tốt nhất và nước có thể uống ngay sau khi lọc.

Tất nhiên nếu không có nước máy bạn cũng có thể dùng nước mưa, nước giếng khoan đã qua quá trì lắng hoặc bể lọc sơ cấp trước khi đưa vào máy lọc Pureit Excella 9 lít nhé.

Cuối cùng: Vậy có nên mua máy lọc nước Pureit Excella 9 lít của Unilever không?

Nơi Tôi Sống tin rằng nếu bạn đã theo dõi bài viết tới đây thì chắc chắn bạn cũng đã có một quyết định cho riêng mình rồi. Tuy nhiên với sự uy tín của công ty Unilever (một công ty toàn cầu) cùng với sự đánh giá, phản hồi của người tiêu dùng những năm qua thì máy lọc nước Pureit Excella 9 lít này là một sản phẩm đáng đầu tư cho mỗi gia đình.

Ngoài ra Nơi Tôi Sống cũng nhắc lại một số ưu điểm khác của chiếc máy lọc Pureit 9 lít này nhé:

 • Lọc không cần dùng điện là một điểm rất tiện dụng
 • Khả năng linh hoạt, thiết kế hiện đại nhỏ gọn có thể đặt ở bất cứ đâu
 • Dễ lắp đặt, vệ sinh trong quá trình sử dụng
 • Lõi lọc 5 bước bằng công nghệ NANO cho nên chất lượng nước lọc tốt mà vẫn giữ được mùi vị sau khi lọc (các máy RO thường khử mất mùi vị của nước)
 • Dung tích phù hợp với phần lớn các gia đình tại Việt Nam
 • Cuối cùng là giá cả rất tốt chỉ khoảng 2,1 triệu đồng, tuy nhiên nếu mua trên Tiki, Adayroi, Lazada thì chiếc máy lọc này thường xuyên được giảm giá chỉ còn 1,3 triệu đồng. Mức giá gia đình nào cũng chấp nhận được.

Có ích cho bạn:

Bạn có đang dùng máy lọc nước Pureit từ Unilever? Bạn đánh giá thế nào về chiếc máy lọc này? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn ở bên dưới phần bình luận nhé!

Nơi Tôi Sống rất muốn nghe chia sẻ từ bạn:

Nhận xét của bạn:

Nơi Tôi Sống
Logo