Cách mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 chính hãng (cập nhật 2021)

Ở bài viết này Nơi Tôi Sống sẽ hướng dẫn cách mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 chính hãng bằng cách đặt hàng trực tiếp từ website Foreo sau đó ship về Việt Nam chỉ trong 5 ngày.

Ngoài ra cũng sẽ kèm theo nội dung chia sẻ về cách nhận máy, cách đóng thuế nhập khẩu máy rửa mặt Foreo, cách sử dụng máy Foreo và cả cách đăng ký bảo hành cho máy Foreo Luna mini 2 luôn nhé.

Tóm lại nếu bạn theo dõi quá trình của bài viết này thì bạn sẽ có được một lộ trình đầy đủ nhất từ lúc order máy đến nhận máy từ dịch vụ DHL và mở hộp sờ tận tay chiếc máy Foreo ngay tại nhà đấy!

cách mua máy rửa mặt foreo luna mini 2 chính hãng

Chúng ta bắt đầu nhé!

Hướng dẫn cách mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 chính hãng

Lưu ý: Ở bài viết này Nơi Tôi Sống sẽ lấy phiên bản Foreo Luna Mini 2 làm mẫu, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thao tác theo hướng dẫn dưới đây để đặt hàng các phiên bản khác như Foreo Luna, Luna mini 3 hoặc máy đắp mặt nạ UFO… (tức là bất cứ sản phẩm nào mà Foreo hiện đang kinh doanh nhé)

Bước 1: Tạo tài khoản khách hàng trên website Foreo

Thật sự Nơi Tôi Sống hiểu được rằng việc máy rửa mặt Foreo giả là vấn đề nhức nhối của những người yêu thích thương hiệu Foreo. Vì thế những câu hỏi như mua máy rửa mặt Foreo chính hãng ở đâu? Hay cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật giả luôn luôn tồn tại.

Để giải quyết triệt để 2 câu hỏi này cách đơn giản nhất đó là cứ mua máy rửa mặt Foreo trên chính website của công ty Foreo là xong. Bên dưới đây Nơi Tôi Sống sẽ hướng dẫn bạn cách…

Trước hết hãy click vào nút dưới đây để truy cập website chính hãng Foreo

Website Foreo chính hãng

Sau khi ở trang chủ bạn tiến hành tạo tài khoản (nếu chưa có), còn nếu có rồi thì cũng nên đăng nhập vào tài khoản nhé!

Có tài khoản khách hàng cái lợi là sau này khi có bất cứ chương trình khuyến mãi nào thì Foreo cũng sẽ gửi email thông báo cho bạn.

Foreo thường rất hay có chương trình sale, mã giảm giá có khi đến 35% nên rất hời đó! Ngoài ra khi nhận được máy bạn cũng cần đăng nhập vào tài khoản để khai báo kích hoạt chế độ bảo hành 2 năm nữa đấy.

Để tạo tài khoản bạn click vào biểu tượng hình người ở góc phải phía trên màn hình nhé.

tạo tài khoản trên web foreo

Tiếp theo bạn hãy nhập email, tên và họ của bạn vào các ô như ảnh dưới. Bạn cũng có thể tạo tài khoản bằng Facebook, Google, hoặc Twitter.

Nhớ tíck chọn vào mục:

 • Sign me up for exclusive FOREO offer, emails… (để nhận những thông báo khuyến mãi, giảm giá)
 • I agree to the Terms and … (đồng ý với những chính sách của Foreo)
 • I’m not a robot (tôi không phải robot)

Sau đó nhấn nút “CREATE NEW ACCOUNT”

hướng dẫn máy rửa mặt foreo chính hãng trên web

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được email từ Foreo như ảnh bên dưới, trong email sẽ có một đường link. Click vào đường link này bạn sẽ được đưa trở lại website Foreo.

cách tạo tài khoản khách hàng trên web foreo

Bây giờ hãy tạo mật khẩu đăng nhập cho tài khoản của bạn. Nhấn “SAVE PASSWORD”

tạo tài khoản mua máy rửa mặt foreo

Ok như vậy là bạn đã tạo xong tài khoản, từ bây giờ bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào như máy rửa mặt (Luna, Luan mini 2, mini 3, UFO hay mặt nạ…)  từ website chính hãng của Foreo rồi đấy.

Bước 2: Cách đặt mua máy Foreo Luna mini 2 từ website chính hãng

Bây giờ Nơi Tôi Sống lấy mẫu máy Luna mini 2 làm ví dụ để hướng dẫn bạn cách mua nhé. Đầu tiên bạn có thể vào mục Best Seller hoặc click vào đây để đến đúng sản phẩm Luna Mini 2 nhé.

Tiếp theo hãy chọn màu máy mà bạn thích, nhấn nút “BUY” để tiến hành mua hàng.

cách mua máy rửa mặt foreo luna mini 2 chính hãng

Nơi Tôi Sống sẽ chọn màu Hồng (Pearl Pink)

 

Bạn sẽ được chuyển sang trang đặt hàng (order). Tại đây bạn có thể chọn số lượng máy, nhập MÃ GIẢM GIÁ (nếu có). Ở thời điểm đặt mua máy này Nơi Tôi Sống có mã giảm giá Foreo đến 35%.

cách mua máy foreo chính hãng

Ngay sau đó giá tiền sẽ được giảm đi đúng với mã áp dụng như ảnh bên dưới.

cách mua máy foreo luna mini 2 chính hãng

Tổng số tiền cho máy Foreo Luna mini 2 sẽ cần thanh toán cuối cùng là $90 (sau khi đã áp dụng mã giảm giá %35 + với phí ship $10)

Trước đây FOREO luôn luôn freeship cho đơn hàng từ $50. Tuy nhiên gần đây Nơi Tôi Sống nhận thấy phí ship đã không còn được Free nữa mà được tính đồng giá là $10. Tức là cho dù đơn hàng bạn mua bao nhiêu sản phẩm thì ship về VN vẫn trả phí là $10. Do đó bạn có thể mua nhiều sản phẩm để trong một đơn hàng để tiết kiệm phí ship nhé

Tiếp theo bạn cần nhập thông tin giao hàng. Thông tin này cần chính xác và nhập bằng tiếng Anh bạn nhé. Những ô có dấu * màu đỏ là bắt buộc không được để trống. (tham khảo ảnh bên dưới)

Bạn cũng có thể tíck chọn luôn vào 2 mục: “Save to my address book” & “Mybilling info…” để những lần mua hàng sau không cần điền lại thông tin nữa.

 • Riêng phần Postal Code bạn có thể tra cứu tại đây hoặc tìm kiếm trên Google với từ khóa “Postal Code mới nhất”
 • Số điện thoại. VD số điện thoại của bạn là 0905 123 456 thì sẽ điền là (+84) 905 123 456. Nếu bạn ở quốc gia khác thì thay (+84) bằng mã quốc gia bạn đang ở.

Nhấn “NEXT” để chuyển sang bước thanh toán.

cách điền thông tin khi mua máy foreo chính hãng trên website

Tham khảo 1 số từ tiếng Anh thông dụng để điền thông tin địa chỉ:

  • Nhà/căn hộ – Building, apartment/flat
  • Số nhà – No
  • Ngách – Alley
  • Ngõ – Lane
  • Thôn – Hamlet
  • Xã – Village
  • Đường – Street
  • Thị trấn – Town
  • Quận, huyện – District
  • Phường – Ward
  • Tỉnh – Province
  • Thành phố – City

– Đối với tên đường, phường hoặc quận, nếu là số thì đặt ở phía sau ví dụ: Ward 11, District 7

– Ví dụ: Số nhà 435, Ngõ 29, Đường Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận => No 435, 29 lane, Phan Xich Long Street, Ward 2, Phu Nhuan District.

Bước 3: Cách thanh toán khi mua máy Foreo

Khi mua máy rửa mặt Foreo trên website chính hãng bạn có thể lựa chọn rất nhiều hình thức thanh toán. Nhưng phổ biến nhất vẫn là qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard.

Đối với những bạn đã dung thẻ thanh toán quốc tế quen rồi thì đơn giản còn những bạn mua hàng từ nước ngoài lần đầu hoặc chưa có thẻ thanh toán thì có thể đến ngân hàng ACB để mở một thẻ trong 30 phút nhé. Các ngân hàng khác sẽ phải 2 tuần mới lấy được thẻ!

Cách nhập thông tin thanh toán bằng thẻ:

 • Card number: nhập 16 số ở mặt trước của thẻ
 • Expiration date: nhập tháng & năm hết hạn ở mặt trước thẻ
 • CVC: nhập 3 số bảo mật phía sau thẻ
cách thanh toán khi máy rửa mặt foreo trên website chính hãng

Nhập thông tin thẻ thanh toán hoặc chọn các cách thanh toán khác

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những cách thanh toán khác, ví dụ ở đây Nơi Tôi Sống sẽ chọn cách thanh toán bằng PayPal. (chọn biểu tượng PayPal như ảnh trên)

Tiếp theo bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản PayPal.

thanh toán bằng paypal khi mua máy foreo

Đối với PayPal thì sẽ có 2 lựa chọn:

 • PayPal Balance: Nếu bạn chọn vào đây thì bạn cần có số dư trong tài khoản PayPal đủ để thanh toán
 • MarterCard x…: Có thể chọn cách lấy tiền từ thẻ thanh toán đã liên kết với tài khoản PayPal
Giải thích ở đây một chút: Khi bạn sở hữu một tài khoản PayPal thì bạn có thể liên kết tài khoản đó với một thẻ thanh toán quốc tế bất kỳ của bạn. Mục đích là nếu tài khoản PayPal không đủ số dư thì sẽ tự động lấy thêm tiền ở thẻ thanh toán.

Ví dụ nếu bạn mua máy Foreo luna mni 2 cần thành toán $90 nhưng tài khoản PayPal của bạn chỉ còn $80 thì nó sẽ tự động lấy thêm $10 từ thẻ đã liên kết với tài khoản.

cách mua máy foreo bằng tài khoản paypal

Nhấn “Continue” để tiến hành thanh toán.

Ngay sau đó tiền trong PayPal sẽ được trừ đi và bạn cũng sẽ nhận được email với hoá đơn diễn giải chi tiết như ảnh bên dưới.

cách mua máy rửa mặt foreo thanh toán bằng paypal

Đến đây gần như là xong và bạn sẽ không nhận được bất cứ email nào nữa từ Foreo đâu. Ở một số bài hướng dẫn khác thì Nơi Tôi Sống thấy nhiều bạn nói rằng sua khi đặt hàng và thanh toán thành công thì Foreo sẽ gửi 3 email liên tiếp.

Tuy nhiên với lần mua này Nơi Tôi Sống không nhận được thêm bất cứ email nào cả mà quá trình nhận hàng vẫn rất nhanh. Thật sự Nơi Tôi Sống cũng thấy lạ nên sau 1 này đặt hàng có gửi mail cho Foreo theo địa chỉ customercare@foreo.com để hỏi như ảnh bên dưới.

cách gửi email support cho foreo

Ngay sau đó Foreo trả lời lại với đại ý là đơn hàng của bạn đã được phê duyệt thành công & máy sẽ được ship đến trong 5-7 ngày làm việc.

cách gửi email cho foreo

Email phản hồi rất nhanh của Foreo.

Điều này cho thấy hiện nay việc mua máy rửa mặt Foreo chính hãng từ website của công ty Foreo đã đơn giản hoá hơn rất nhiều. Tức là sau khi order và thanh toán thành công thì bạn cứ yên tâm nhé, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản khách hàng sau đó vào phần “ORDER HISTORY” để kiểm tra đơn hàng như ảnh dưới đây.

cách kiểm tra tình trạng đơn hàng khi mua máy Foreo

Tuy nhiên giá như Foreo có được ngay một email xác nhận đơn hàng đã đặt thành công thì sẽ tốt hơn cho những bạn lần đầu tiên mua máy rửa mặt Foreo từ nước ngoài ship về.

Bước 4: Nhận hàng & thanh toán thuế nhập khẩu máy rửa mặt Foreo

Việc khai và đóng thuế nhập khẩu khi mua máy rửa mặt Foreo hiện nay rất đơn giản. Foreo dùng dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu DHL và thường họ sẽ khai thuế luôn cho bạn. Khi nhận máy bạn chỉ cần đó tiền cho họ là xong, không cần làm gì cả.

Tuy nhiên trước ngày ship máy bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn từ DHL như hình bên dưới với đường link khai, đóng thuế. Sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang thanh toán thuế nhập khẩu online của DHL, ở đây bạn có thể thanh toán luôn cũng được.

Cách đóng thuế nhập khẩu máy rửa mặt foreo

Khi click vào nút thanh toán thì bạn sẽ được diễn giải chi tiết tất cả các loại thuế phí như ảnh bên dưới và tổng số tiền cần thanh toán khi mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 chính hãng là 992.000đ

các loại thuế phí khi mua máy rửa mặt foreo luna mini 2

Nơi Tôi Sống thì không làm gì cả mà sẽ trả thẳng tiền cho nhân viên giao hàng của DHL luôn. Trước khi đến giao hàng nhân viên DHL sẽ gọi điện cho bạn và báo số tiền thuế cần phải đóng để bạn chuẩn bị trước.

Đến ngay hôm sau thì nguyên một chiếc xe của DHL đến và chỉ để giao cho Nơi Tôi Sống một chiếc máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 nặng 400gram như ảnh dưới đây 😀 

nhận máy foreo bằng dịch vụ chuyển phát dhl

Anh nhân viên dịch vụ DHL cũng rất chu đáo đã làm đầy đủ thủ tục khai báo nhập khẩu kèm các hoá đơn thuế phí và bạn chỉ cần đóng tiền trực tiếp, ký tên nhận máy là xong.

thuế nhập khẩu máy rửa mặt foreo luna mini 2

Hoá đơn thuế nhập khẩu, VAT khi mua máy Foreo Luna Mini 2

Ok như vậy đến bước này là xong rồi. Bạn đã mua thành công máy rửa mặt Foreo Luna Mini chính hãng từ website của công ty Foreo và ship về Việt Nam.

cách mua máy rửa mặt foreo luna mini 2 chính hãng

Mở hộp máy Foreo Luna Mini 2

Nơi Tôi Sống sẽ tính tổng số tiền từ lúc order đến lúc nhận máy như sau.

Stt Chí phí phải trả Số tiền
1 Giá máy Foreo Luna mini 2 $119 ~ 2.796.000đ
2 Giảm giá – $39 ~ 916.500đ
3 Phí ship  + $10 ~ 235.000đ
4 Thuế nhập khẩu +799,288đ
5 Thuế giá trị gia tăng (VAT) +192,500đ
  Tổng = 3.106.500đ

***Bạn cũng có thể xem video mở hộp máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 ở bên dưới đây nhé

Cách đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo

Foreo có chế độ bảo hành cho các dòng máy rửa mặt lên đến 2 năm và công việc của bạn sau khi nhận máy sẽ cần thực hiện đó là:

 1. Đăng ký sản phẩm (bằng mã số riêng)
 2. Yêu cầu bảo hành (nếu sản phẩm lỗi, hỏng)

Cách đăng ký sản phẩm máy rửa mặt Foreo

Trước hết để đăng ký cho sản phẩm online thì bạn sẽ cần có tài khoản khách hàng trên website Foreo nhé. (Nếu chưa có thì bạn có thể xem cách tạo tài khoản ở phần trên của bài viết này)

Tiếp theo bạn cần lấy mã bảo hành (đang cũng chính là mã riêng của sản phẩm). Khi mua máy rửa mặt Foreo hoặc bất kỳ sản phẩm nào của Foreo ngoài máy bạn sẽ có một miếng silicon nhỏ kèm theo, trên đây sẽ có mã số bảo hành. Bạn chỉ cần cào lớp tráng bạc ra là có mã nhé (hình dưới)

cách đăng ký bảo hành máy rửa mặt foreo

Miếng tag silicon có mã số bảo hành

Trong trường hợp bạn lỡ có làm mất miếng silicon hoặc số mờ quá không thấy thì cũng đừng lo lắng. Hãy lật máy Foreo lên ở bên dưới sẽ có dãy số serial number bắt đầu bằng chữ F33407xxxxx (như ảnh dưới)

hướng dẫn cách đăng ký bao hành máy rửa mặt foreo luna mini 2

Bây giờ bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website Foreo, hoặc có thể click link này https://www.foreo.com/support nhé.

Tiếp theo ở ô:

 • Scratch card code or Serial number: Nhập dãy số trên tấm tag silicon hoặc số Serial dưới chân máy
 • Purchase Date: Nhập ngày đặt hàng (ngày mua máy). Trong trường hợp bạn mua online trên website của Foreo bằng chính tài khoản đang dùng thì hệ thống có thể tự điền ngày mua máy luôn cho bạn. Còn nếu máy bạn được tặng hoặc mua hàng xách tay tạ Việt Nam thì tự nhập ngày mua nhé
 • Where did you purchase your product: Tíck chọn nơi bạn đã mua máy (Duty free: Tại cửa hàng miễn thuế; Store: Tại cửa hàng; Online Store: Mua online; From Friend: Mua từ bạn bè; Gif: Quà tặng)

Nhấn nút “SUBMIT”

cách đăng ký và kiểm tra máy rửa mặt foreo chính hãng

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông điệp chào mừng gia nhập vào “gia đình Foreo” như bên dưới. Foreo cũng hiển thị đúng loại máy, màu máy mà bạn sở hữu. Đến đây là lúc bạn đã đăng ký sản phẩm thành công rồi. Thật ra đây cũng chính là cách bạn check xem máy rửa mặt Foreo có chính hãng không đấy!

hướng dẫn cách đăng ký bảo hành máy rửa mặt foreo

Trường hợp sau khi nhập code hoặc số serial number mà web báo lỗi hoặc không thể hiển thị thông tin gì, không tìm ra sản phẩm thì có thể bạn đã mua phải hàng nhái. Hoặc sản phẩm bị lỗi, có vấn đề xảy ra bạn cần gửi email cho support để hỏi nhé. Thông thường nếu bạn mua trực tiếp trên website Foreo chính hãng thì sẽ không thể lỗi được.

Có một điều thú vị là ngay sau khi bạn đăng ký bảo hành cho máy rửa mặt Foreo máy thành công thì Foreo sẽ gửi cho bạn một thư xác nhận, kèm theo một mã code giảm giá $10. Chính sách bán hàng thật tuyệt vời!

đăng ký bảo hành máy rửa mặt foreo

Mã code giảm giá $10 – cho bât kỳ sản phẩm nào

Nơi Tôi Sống sẽ tặng cho bạn nào nhanh tay nhất mã ở hình ảnh trên. Đơn giản bạn chỉ cần đến website Foreo ở đây và mua bất kỳ sản phẩm nào. Sau đó nhập mã giảm giá “2616577567960” là được giảm ngay ngay $10 nhé.

Mã này chỉ dùng được 1 lần và cần dùng trước ngày 5/2/2021, nếu bạn nhập mà không giảm thì tức là có bạn khác đã nhanh tay hơn rồi 🙂

Cách yêu cầu Foreo bảo hành sản phẩm

Ở trên chỉ là bước đăng ký sản phẩm sau khi bạn mua, tuy nhiên khi máy xảy ra vấn đề hoặc bị hư hỏng trong quá trình sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Foreo bảo hành.

Chế độ bảo hành của Foreo là 2 năm cho tất cả các sản phẩm ngoại trừ máy: Foreo luna fofo, luna play, luna play plus và ISSAplay

Chính sách bảo hành của Foreo như sau:

 • Chế độ bảo hành 2 năm: Trong vòng 2 năm kể từ ngày mua sản phẩm bạn sẽ được yêu cầu một máy mới, tức là 1 đổi 1 nếu trường hợp xảy hư hỏng ra lỗi do nhà sản xuất
 • Cam kết chất lượng 10 năm: Nếu sau 2 năm sử dụng mà máy Foreo xảy ra lỗi thì bạn có quyền yêu cầu một mã giảm giá 50% để mua bất kỳ sản phẩm khác trên website chính hãng của Foreo. Mã này sẽ chỉ dùng được 1 lần và áp dụng cho tối đa 5 sản phẩm trên 1 đơn hàng.

Để yêu cầu bảo hành bạn cần đăng nhập vào tài khoản khách hàng trên website foreo theo đường dẫn https://www.foreo.com/user/login

Tiếp theo hãy chọn mục “WARRANTY CLAIM” -> Ở đây bạn sẽ thấy tất cả các sản phẩm mà bạn đang sở hữu và đã đăng ký. Bây giờ bạn muốn đăng ký bảo hành sản phẩm nào thì click vào chữ “MAKE A CLAIM”

cách đăng ký bảo hành máy foreo

Tiếp theo bạn sẽ thấy mục mô tả sản phẩm cần bảo hành với tên sản phẩm, số serial number…

cách gửi thông tin bảo hành máy rửa mặt foreo

Bên dưới nữa sẽ là mẫu yêu cầu điền thông tin bảo hành. Đầu tiên sẽ là thông tin cá nhân của bạn. (Lưu ý những phần có dấu * màu đỏ là bắt buộc phải điền nhé)

cách điền thông tin bảo hành máy foreo

Tiếp theo bạn tích chọn vào mục lý do bảo hành nhé. (nếu không biết tiếng anh thì chịu khó Google dịch nhé)

lý do bảo hành máy foreo

Ở phần kế tiếp họ sẽ hỏi bạn có mua máy trên website chính hãng của Foreo không? Nếu có chọn “Yes” và điền mã đơn hàng vào nhé (mã đơn hàng có thể lấy ở mục order history trong tài khoản). Còn nếu bạn chọn “No” tức là mua ở những nơi khác thì sẽ được yêu cầu hoá đơn, phiếu mua hàng lên.

cách bảo hành máy rửa mặt foreo luna mini 2

Tiếp theo sẽ cần tải lên một hình ảnh phần đế máy có chứa mã số serial number.

bảo hành máy foreo ở đâu

Điền quốc gia, mã số serial number của máy, nhập chữ “yes” vào mục “Have you tried reconnecing the charger? – Bạn đã thử kết nối sạc pin chưa?”

bảo hành máy rửa mặt foreo

Cuối cùng bạn có thể ghi thêm lời nhắn, yêu cầu nếu có, chọn vào mục “I accept FOREO’s warranty…” và nhấn nút “MAKE A CLAIM”

gửi thôn tin bảo hành máy foreo trên website chính hãng

Như vậy là đã xong phần gửi yêu cầu bảo hành máy rửa mặt Foreo. Nếu được chấp thuận Foreo sẽ gửi cho bạn một email thông báo, sau đó có thể họ sẽ yêu cầu bạn gửi máy cũ sang nơi sản xuất tại Trung Quốc. Hoặc có thể họ sẽ yêu cầu bạn huỷ máy và gửi hình ảnh cho họ.

Ngay sau đó họ sẽ gửi một cái máy mới đến cho bạn. Rất nhiều bạn chia sẻ đã thực hiện việc gửi yêu cầu bảo hành cho Foreo và đã được đổi máy mới trong vòng 10 ngày.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna mini 2

Việc sử dụng máy rửa mặt Foreo không quá khó khăn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi mới mua máy về thì cần phải sạc máy thì mới sử dụng được nhé. Cách sạc rất đơn giản cứ cắm vào nếu thấy đèn dưới chân để máy nhấp nháy tức là máy đang sạc. Sau khoảng 1 giờ thì đèn không nhấp nháy nữa tức là máy đã đầy.

hướng dẫn cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2

Sạc đến khi đèn dưới chân máy không nhấp nháy là đầy

Tiếp theo khi sử dụng máy Foreo để rửa mặt thì sẽ có các bước như sau:

Cách sử dụng máy rửa mặt foreo đúng cách

 • Bước 1: Cho sữa rửa mặt lên da xoa đều, sau đó làm ướt máy và khởi động máy
 • Bước 2: Cho máy rửa mặt Foreo lướt nhẹ nhàng trên da mặt theo chuyển động hình vòng tròn trong vòng 1 phút đồng hồ. Sau khi đã thực hiện xong, máy sẽ ngắt nhịp rung 3 lần để báo hiệu.

Khi đó, bạn sẽ bấm vào nút tắt nguồn để tắt máy. Có một lưu ý nhỏ đó chính là với những máy rửa mặt có thêm chức năng  massage chống lão hóa như Foreo Luna, Foreo Luna Go, Luna 2 for Men.. thì nó sẽ không tắt máy mà nó sẽ dừng ở chế độ chờ.

 • Bước 3: Khi máy đã tắt bạn sẽ rửa mặt lại sạch với nước. Đồng thời, sẽ sử dụng thêm một số sản phẩm dưỡng da thường ngày khác.
**Lưu ý: Cách hoạt động của máy Foreo sẽ theo một chu trình tự động, cứ mỗi 15 giây máy sẽ tự ngắt nhịp rung 1 lần để bạn biết nhằm chuyển máy sang vùng da mặt khác. Sau 1 phút máy lại ngắt nhịp rung 3 lần, điều này báo hiệu bạn đã hoàn tất quy trình rửa mặt. 

Ngoài ra máy được lập trình thông minh cứ sau 3 phút sẽ tự tắt nguồn, điều này để tránh việc lạm dụng rửa mặt nhiều và đỡ tốn pin.

Để tăng giảm cường độ rung bạn chỉ cần nhấn nút +/- là được

cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 3

Ngoài ra nếu bạn có thể đọc được tiếng Anh thì có thể tải tài liệu hướng dẫn sử dụng máy rửa mặt Foreo TẠI ĐÂY (có hướng dẫn riêng cho từng loại máy)

Nơi Tôi Sống cũng chia sẻ một bài viết rất chi tiết liên quan đến 30 câu hỏi thường gặp về máy rửa mặt Foreo bạn cũng có thể tham khảo nhé.

Lời kết

Như vậy với bài viết này Nơi Tôi Sống hy vọng đã cung cấp cho bạn một thông tin đầy đủ từ cách mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 chính hãng từ website của công ty. Sau đó là bước nhận máy, cách đóng thuế nhập khẩu khi nhận máy, cách đăng ký bảo sản phẩm, bảo hành online trên website Foreo.

Bạn có đang sở hữu một chiếc máy rửa mặt Foreo luna mini 2? Bạn đã mua máy rửa mặt Foreo luna mini 2 chính hãng bằng cách nào? Ở đâu với giá bao nhiêu? Nơi Tôi Sống rất mong nhận thêm những kinh nghiệm từ bạn!

3 Comments
Hiển thị tất cả Hữu ích nhất Đánh giá tốt nhất Đánh giá thấp nhất Gửi đánh giá
 1. Cảm ơn bài hướng dẫn chi tiết của Nơi tôi sống, mình làm theo và đã order được máy, hên cái là 22/11 mà mình vẫn dùng được mã giảm giá $10 của web :))

 2. Cảm ơn bài viết hữu ích của bạn! Mình cũng muốn mua Foreo trên website chính thức của hãng những mình không săn được bất kỳ sale nào, và cũng không biết tính thuế khi về Việt Nam thế nào nên chưa dám đặt vì không biết tổng cộng sẽ phải chi trả bao nhiêu. Mong được chia sẻ thêm từ bạn

Nhận xét của bạn:

Nơi Tôi Sống
Logo