12 cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật & giả (Ai cũng làm được)

Bạn đang muốn biết cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật giả? Bạn muốn biết cách nhận biết thế nào là máy Foreo fake hay original?

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn tất cả những mẹo để ngay tức khắc phân biệt được đâu là chiếc máy rửa mặt Foreo chính hãng và đâu là chiếc máy hàng fake, hàng nhái.

Chúng ta bắt đầu nhé!

Đề xuất nhanh: Để không còn phải bận tâm phân biệt máy Foreo thật giả nữa sẽ có 1 cách nhânh nhất đó là mua thẳng trên website chính hãng của Foreo tại đây => FOREO.COM


Vừa an toàn, chính hãng mà còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi đến 50% khi mua từ web chính hãng!

 • Đừng quên check khuyến mãi Foreo lên đến 50% => TẠI ĐÂY

Cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật giả

Trước hết phải nhấn mạnh với bạn rằng với một loại sản phẩm rất hot, rất được ưa chuộng như máy rửa mặt Foreo thì hàng giả, hàng fake có tràn lan trên thị trường.

Trên thực tế đã rất nhiều bạn chỉ vì không biết cách phân biệt đâu là máy rửa mặt Foreo hàng chính hãng và đâu là hàng nhái nên đã mất một số tiền kha khá để mua những chiếc máy hàng fake chỉ đáng giá vài chục nghìn đồng.

Vì sao nên tự học cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật giả trước khi mua?

Thứ nhất máy rửa mặt Foreo là một sản phẩm bạn sẽ dùng hàng ngày và vì là máy rửa mặt nên nếu lỡ mua phải hàng giả thì khả năng gây kích ứng da mặt gây tiền mất tật mang.

Vì như bạn đã biết hầu hết các lại máy rửa mặt Foreo fake đều có xuất xứ ở Trung Quốc với quy mô sản xuất số lượng nhiều do đó các nguyên liệu, cao su họ dùng là hàng không bảo đảm.

Thứ hai vì máy rửa mặt Foreo có giá không hề rẻ (riêng chiếc máy dòng thấp nhất là Foreo Luna mini 2 chính hãng hiện đã có giá $119 ~ 2.600.000 VNĐ) vì thế đã mất công bỏ ra số tiền đó tại sao bạn lại phải mua một chiếc máy hàng nhái với chất lượng kèm? Trong khi đó việc phân biệt và mua máy chính hãng không hề khó.

Thứ ba vì máy rửa mặt là thiết bị bạn sẽ dùng hàng ngày, dùng rất nhiều lần, thậm chí dùng cả đời. Vì vậy nếu mua phải hàng nhái thì chỉ sau một thời gian ngắn máy sẽ hỏng và bạn lại phải mua một cái máy khác. Rất tốn chi phí, bạn cần biết máy rửa mặt Foreo chính hãng cực kỳ bền và dùng rất lâu (có thể đến 5 – 7 năm)

12 mẹo để giúp phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả

Lưu ý các mẹo dưới đây bạn có thể áp dụng cho hầu hết các loại máy rửa mặt từ Foreo Luna đến Foreo Luna mini 2, Foreo Luna Mini 3…

Bây giờ Nơi Tôi Sống sẽ giúp bạn phân biệt máy rửa mặt Foreo chính hãng và fake bằng cách đi từ bên ngoài vào bên trong nhé.

 • Cách thứ 1: Cách này khá dễ dàng nhất để bạn phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả đó là: Vỏ bên ngoài của máy hàng thật sẽ có chữ in mờ nhìn rất sang. Còn máy Foreo hàng fake thường sẽ in rất đậm, kiểu như cố gắng in chữ thật rõ ấy mà.
cách phân biệt máy rửa mặt foreo thật giả
Hàng thật hộp in chữ mờ còn hàng fake chữ in rất đậm

Ngay sau khi mở lớp hộp giấy ra bạn cũng sẽ thấy hộp nhựa ở bên trong và tình trạng in đậm ở máy Foreo hàng nhái vẫn như vậy.

cách nhận biết máy rửa mặt Foreo hàng fake
Hàng fake luôn luôn cố gắng in rất đậm
 • Cách thứ 2: Bạn cũng lưu ý khi lật hộp nhựa lại thì hàng nhái vẫn sẽ có lớp giấy in màu đen đậm và ở giữa còn có một cái lỗ nhỏ (không biết là để làm gì? Chắc để chúng ta nhận biết hàng fake chăng???)
máy foreo hàng fake
Hàng fake có cái lỗ ở giữa miếng giấy
 • Cách thứ 3 đó là: Hàng thật sẽ có tem phản quang niêm phong ở ngoài còn hàng giả thì không có.
tem phản quang tren may foreo thật
Máy Foreo thật luôn luôn có dán tem phản quang trên hộp
 • Cách thứ 4: Khi mở hộp nhựa phía trong thì vị trí nắp hộp của hàng chính hãng sẽ ở phía sau. Còn nắp hộp hàng nhái sẽ nằm ở chính giữa như hình bên dưới.
phân biệt máy foreo thật và giả
Phân biệt dựa vào vị trí nắp hộp (Nguồn hình ảnh từ Youtube)

Đó là trong trường hợp bạn có một chiếc máy rửa mặt Foreo chính hàng và một cái hàng fake. Tuy nhiên nếu không có thì làm sao để phân biệt?

 • Cách thứ 5: Check code máy Foreo trên website chính hãng hoặc qua ứng dụng của Foreo trên điện thoại. Dựa vào tem bảo hành máy rửa mặt Foreo.

Khi mua máy rửa mặt Foreo chính hãng, hàng thật lúc mở hộp ra bạn sẽ có một miếng giấy hướng dẫn sử dụng + với một miếng silicon mỏng trên đó có dán tem. Khi cạo lớp bạc ra bạn sẽ có một mã số bảo hành từ hãng trong 2 năm.

Mã số bảo hành máy rửa mặt foreo
Giấy hướng dẫn sử dụng & tem mã số bảo hành Foreo

Trong trường hợp bạn lỡ có làm mất miếng silicon hoặc số mờ quá không thấy thì cũng đừng lo lắng. Hãy lật máy Foreo lên ở bên dưới sẽ có dãy số serial number bắt đầu bằng chữ F33407xxxxx (như ảnh dưới)

hướng dẫn cách đăng ký bao hành máy rửa mặt foreo luna mini 2

Bây giờ bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website Foreo, hoặc có thể click link này https://www.foreo.com/support nhé.

cách đăng ký và kiểm tra máy rửa mặt foreo chính hãng

Tiếp theo ở ô:

 • Scratch card code or Serial number: Nhập dãy số trên tấm tag silicon hoặc số Serial dưới chân máy
 • Purchase Date: Nhập ngày đặt hàng (ngày mua máy). Trong trường hợp bạn mua online trên website của Foreo bằng chính tài khoản đang dùng thì hệ thống có thể tự điền ngày mua máy luôn cho bạn. Còn nếu máy bạn được tặng hoặc mua hàng xách tay tạ Việt Nam thì tự nhập ngày mua nhé
 • Where did you purchase your product: Tíck chọn nơi bạn đã mua máy (Duty free: Tại cửa hàng miễn thuế; Store: Tại cửa hàng; Online Store: Mua online; From Friend: Mua từ bạn bè; Gif: Quà tặng)

Nhấn nút “SUBMIT”

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông điệp chào mừng gia nhập vào “gia đình Foreo” như bên dưới. Foreo cũng hiển thị đúng loại máy, màu máy mà bạn sở hữu. Đến đây là lúc bạn yên tâm là máy Foreo chính hãng rồi nhé, đây cũng chính là cách đăng ký sản phẩm đấy! Ngoài ra bạn còn nhận ngay mã code giảm 10$ cho lần mua sau nữa.

hướng dẫn cách đăng ký bảo hành máy rửa mặt foreo
 • Cách thứ 6: Cảm nhận về lớp silicon trên bề mặt máy Foreo. Đối với máy thật khi bạn miết ngón tay lên trên bề mặt sẽ thấy cảm giác trơn láng như có phủ một lớp bột. Còn đối với máy Foreo hàng fake thì cảm giác ngón bị rít rít như bạn miết lên cao su vậy.
cách phân biệt máy foreo thật giả

Ngoài ra bạn cũng có thể quan sát máy thật thì hàng lông silicon rất thẳng nhìn đặt mắt còn với máy giả nhìn cảm giá nó lộn xộn. Điều này bạn có thể thấy ngay bằng mắt rất đơn giản.

 • Cách thứ 7: Nhìn ở ảnh trên bạn có thể thấy vì máy thật chống nước rất tốt nên lỗ cắm sạc sẽ không cần cái có cái nắp đậy. Còn ngược lại máy Foreo giả thì luôn luôn có nắp đậy kín trên lỗ sạc
 • Cách thứ 8: Khi nhận máy bạn cũng có thể xem ngay dây cáp sạc, dây cáp sạc máy chính hãng nhìn vuông vức tinh tế như cáp sạc của iphone vậy. Còn cáp sạc của máy fake ngắn và tròn tròn nhìn như hàng Trung Quốc (mà chính xác là TQ đấy)
 • Cách thứ 9: Máy thật có trọng lượng nặng hơn so với máy giả một chút, kinh nghiệm cho thấy máy thật nặng khoảng 90g, máy giả chỉ có 80g.
 • Cách thứ 10: Lạt đít máy Foreo lên bạn sẽ thấy dòng mã vạch của máy thật được in rất ngay hàng thẳng lối còn ngược lại máy fake thì in lộn sộn đôi khi còn không được thẳng hàng.
cách phân biệt máy foreo thật và fake
Phân biệt máy Foreo thật giả dựa vào tem mã vạch
 • Cách thứ 11: Khi cắm sạc vào thì máy Foreo hàng fake sẽ hiện tượng ánh sáng xiên qua lớp silicon vì quá mỏng và cho chất lượng silicon kém.
 • Cách thứ 12: Đó là dựa vào gía tiền, Nơi Tôi Sống đảm bảo không có cái máy Foreo Luna Mini 2 nào là hàng thật, chính hãng mà được bán với giá dưới 1 triệu đồng cả. Do vậy đừng có ham rẻ với những lời chào bán giá 499k, 500k mà mua phải máy giả bạn nhé. Hãt nhớ câu “tiền nào của ấy” luôn luôn đúng trong trường hợp này.

Vậy thì mua máy rửa mặt Foreo Luna Mini chính hãng ở đâu?

Có 2 câu hỏi mà rất nhiều tín đồ của Foreo thường đặt ra đó là:

 • Mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 chính hãng ở đâu? (Vì đây là dòng máy rẻ nhất và nhiều người lựa chọn để trải nghiệm nhất)
 • Máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 giá bao nhiêu?

Có thể nói cách đơn giản nhất đó là bạn có thể mua ngay máy rửa mặt Foreo chính hãng ở trên website chính thức của Foreo.

Về giá máy Foreo Luna mini thì bạn có thể thấy rằng giá niêm yết chính thức hiện nay từ công ty Foreo là $119 ~ tương đương khoảng 2.600.000đ.

giá máy rửa mặt foreo luna mini 2 chính hãng

Vì thế nếu giá trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada mà đăng quá rẻ thì bạn cần phải xem xét thật kỹ. Tuy nhiên cũng lưu ý rằng dù đăng giá cao những nguy cơ vẫn là hàng fake.

Do đó cách tốt nhất là khi mua bạn cần check xem nơi bán có cho kiểm tra hàng không? Sau đó áp dụng những mẹo phân biệt máy Foreo thật giả ở bên trên để kiểm tra bạn nhé.

Tham khảo thêm:

Có nên mua máy rửa mặt Foreo trên các trang thương mại điện tử của Việt Nam không?

Hiện nay Foreo chưa có bất cứ cửa hàng hay đại lý phân phối chính thức nào ở VN vì vậy nếu muốn mua thì duy nhất chỉ có cách bạn mua ở các trang thương mại điện tử.

Tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng hiện nay việc mở một cái shop bán hàng trên Shopee, Lazada, Sendo… là điều rất dễ dàng. Vì thế chất lượng sản phẩm đang là một vấn đề vì ai cũng có thể nhập một chiếc máy Foreo hàng fake với giá chỉ 90k sau đó lên các trang thương mại điện tử đăng bán với giá 2 triệu.

Do đó khi bạn quyết định mua trên các trang TMĐT thì việc xem xét uy tín của shop bán hàng, xem đánh giá của người mua và quan trọng hơn việc kiểm tra thật giả trước khi thanh toán là vô cùng cần thiết.

Nếu đảm bảo được các yếu tố này thì việc bạn mua được những chiếc máy Foreo chính hãng với giá hợp lý trên các website TMĐT tại VN là điều hoàn toàn rất khả thi.

Nơi Tôi Sống khuyên bạn nên ưu tiên mua trên Tiki vì họ có chính sách đảm bảo hoàn tiền 100% và họ cũng quản lý chất lượng hàng hoá tốt hơn các trang TMĐT khác rất nhiều.

Mua trên Shopee thì giá có nhiều lựa chọn & rẻ hơn nhưng thật sự cần phải nắm chắc cách nhận biết & phân biệt máy Foreo thật giả mà Nơi Tôi Sống đã chia sẻ ở bên trên nhé.

Lời kết

Như vậy với bài viết này Nơi Tôi Sống hy vọng đã cung cấp cho bạn những kinh nghiệm, cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật giả để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất.

Bạn có kinh nghiệm nào trong cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả của riêng mình không? Hãy chia sẻ những bí quyết của bạn ở bên dưới phần bình luận nhé!

Một số câu hỏi thường gặp:

Cách check code Foreo như thế nào?

cách đăng ký bảo hành máy rửa mặt foreo

Máy rửa mặt Foreo luôn luôn có mã số riêng cho mỗi máy. Bạn có thể tìm thấy mã code ở thẻ tag hoặc dưới đế máy. Nhập mã code này vào tài khoản khách hàng trên website chính hãng của Foreo để check code & kích hoạt chế độ bảo hành của máy nhé.

Máy rửa mặt Foreo Luna mini 3 có hàng fake không?

ứng dụng của foreo

Foreo luna mini 2 có rất nhiều hàng fake, tuy nhiên phiên bản Foreo luna mini thì hiện rất khó có hàng fake bởi vì cần kích hoạt lần đầu sử dụng trên ứng dụng. Không kích hoạt máy sẽ không sử dụng được.

Làm sao để nhận biết máy rửa mặt Foreo Trung Quốc?

Cách đơn giản đó là học cách phân biệt Foreo hàng nhái bằng những hướng dẫn mà Nơi Tôi Sống đã chia sẻ ở bài viết này.

Foreo Play Plus có bảo hành không?

máy rửa mặt foreo luna play plus

Riêng hai dòng máy Foreo Play & Plus sẽ không có chế độ bảo hành 2 năm như những dòng máy Foreo Luna mini 2 trở lên.

Tags:

Nơi Tôi Sống rất muốn nghe chia sẻ từ bạn:

Nhận xét của bạn:

Nơi Tôi Sống
Logo