Có nên mua xe máy điện Vinsfast? (Chia sẻ từ người dùng sau gần 1 năm sử dụng)

Nếu bạn đang phân vân và đặt ra câu hỏi: Có nên mua xe máy điện Vinfast hay không? Đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

Nơi Tôi Sống đã thực hiện một số thống kê từ những người dùng thật sự đang sở hữu chiếc xe máy điện Vinfast Klara sau 1 năm sử dụng. Chúng ta hãy xem họ nói gì về chất lượng của xe máy điện Vinfast nhé!

Có nên mua xe máy điện Vinfast không?

Để trả lời được câu hỏi này bạn hãy xem đánh giá thực tế từ những người đã mua và sử dụng xem vinfast trong gần 1 năm qua ngay bên dưới đây nhé.

Sau khi xem những chia sẻ từ người dùng thực tế mà Nơi Tôi Sống thu thập được thì bạn sẽ trả lời được những thắc mắc như:

  • Khả năng lội nước của xe máy điện Vinfast Klara có đúng như quảng cáo?
  • Dịch vụ chăm sóc, hậu mãi sửa chữa như thế nào? Có tốt không?
  • Khả năng tiết kiệm khi dùng xe máy điện Vinfast so với xe máy chạy xăng ra sao?
Mua xe máy điện Vinfast ở đâu: Cách tốt nhất là mua online ngay trên trang web Adayroi (của tập đoàn Vingroup) để nhận được những ưu đãi tốt nhất như trả góp không lãi xuất, giảm giá…XEM TẠI ĐÂY!

Khả năng lội nước của xe máy điện Vinfast như thế nào?

Còn nhớ khi mới ra mắt cách đây gần 1 năm trong lễ công bố sản phẩm tập đoàn Vingroup đã trình diễn khả năng lội nước của xe máy Vinfast Klara trước rất nhiều phóng viên, báo chí. Hình ảnh bên dưới bạn có thể thấy.

xe may dien klara chong ngap nuoc

Nhưng đó là ở lễ công bố, vậy khi khách hàng thực sự sử dụng trong cuộc sống hàng ngày thì như thế nào?

Thật sự dạo qua vòng trên internet và tìm những từ khoá như: Khả năng lội nước thực sự của xe máy điện Vinfast thì Nơi Tôi Sống chưa tìm thấy bất cứ một phàn nàn nào.

Ngược lại xuất hiện rất nhiều hình ảnh video chứng minh khả năng chịu ngập nước tuyệt với của Vinfast Klara. Ví dụ hình ảnh bên dưới đây là một bài báo chia sẻ hình ảnh chiếc Vinfast Klara chạy o o dưới nước hơn nửa mét, trong khi đó rất nhiều xe máy động cơ đốt trong khác thì chết máy, dắt bộ.

khả năng lội nước của xe máy điện vinfast

Hoặc hình ảnh thực thế về khả năng lội nước trên đường của như bên dưới đây.

Vinfast Klara lội nước tốt không

Thậm chí một diễn đàn chuyên về xe còn thực hiện một clip để test khả năng lội nước bằng cách mang xe đến đoạn đường ngập nước thường xuyên bạn có thể ngay bên dưới đây nhé.

Như vậy có thể nói rằng đối với xe máy điện thì từ trước đến này chúng ta thường lo nhất đó là vấn đề chết máy, chập điện khi lội nước. Nhưng đối với xe máy điện Vinfast thì đến giờ phút này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng lội nước của nó.

Có lẽ tập đoàn Vingroup đã quá hiểu tình trạng ngập nước của Việt Nam nên ngay khi sản xuất xe máy điện Vinfast thì một trong những ưu tiên đó là phải lội được nước! Đây là yếu tố quyết định có nhận được sự ủng hộ của khách hàng người Việt.

Khả năng tiết kiệm so với xe máy chạy xăng thì sao?

Tất nhiên việc chiếc xe máy chạy điện như Vinfast Klara thì chắc chắn dù ít hay nhiều thì sẽ tiết kiệm hơn xe máy chạy xăng thông thường. Tuy nhiên thực sự thì mức độ tiết kiệm là bao nhiêu?

Để trả lời câu hỏi này thì chắc chỉ có những người đã từng chạy xe máy xăng chuyển qua xe máy điện Vinfast mới có câu trả lời chính xác nhất.

Bạn hãy xem đánh giá về mức độ tiết kiệm của một người dùng ở ngay hình bên dưới này nhé

khả năng tiết kiệm của xe máy điẹn vinfast

Dịch vụ sửa chữa hậu mãi khi mua xe máy điện Vinfast như thế nào?

Theo thông tin từ hãng thì trong suốt thời gian sử dụng, khách hàng sẽ được VinFast bảo dưỡng xe đến 7 lần tại các điểm mốc 1.000km, 5.000km, 10.000km, 15.000km, 20.000km, 25.000km, 30.000km.

Tuy mới thành lập, song VinFast đã đào tạo được một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thừa hưởng “tinh thần dịch vụ” từ hệ sinh thái của Vingroup. Trong một số trường hợp, khách hàng gặp khó khăn trong việc mang xe đến showroom, đại lý để bảo dưỡng, VinFast còn cử người đến tận nhà để hỗ trợ.

Để chứng minh dịch vụ hậu mãi sửa chữa của Vinfast thì bạn chỉ cần đọc những dòng chia sẻ của khách hàng ở hình dưới nhé.

dịch vụ hậu mãi và sửa chữa của vinfast klara

…và đây nữa, từ một nhận xét của bạn nữ đang hàng ngày sử dụng xe.

Có nên mua xe máy điện Vinsfast? (Chia sẻ từ người dùng sau gần 1 năm sử dụng) 1

Ngoài ra Vinfast hiện đã triển khai hệ thống trạm sạc xe máy điện của VinFast được bố trí khá dày đặc ở Hà Nội và Hồ Chí Minh tạo nhiều thuận lợi cho người dùng. Bạn có thể xem địa chỉ hệ thống trạm sạc Ở ĐÂY

Nên mau Klara bản ắc quy hay pin?

Xem máy điện Vinfast có 2 phiên bản một dùng ắc quy và một dùng pin Lithium. Đ

ối với bản pin lithium thì khỏi phải nói rồi.

Tuy nhiên bản ắc quy thì nhiều người vẫn lo ngại do nhanh hỏng bình giống như các dòng xe máy điện Trung Quốc trước đây chúng ta thường thấy. Và rồi hãy xem một người đang dùng xe máy Vinfast bản ắc quy nói gì nhé.

đánh giá xe máy điện vinfast

Khả năng chở (tải trọng) của xe máy điện Vinfast như thế nào?

Khi nhắc đến khả năng tải trọng của các loại xe máy điện thường chúng ta sẽ nghĩ chỉ có thể đi 1 người hoặc cùng lắm là chở thêm đứa bạn học. Tuy nhiên ở bên dưới đây là khả năng thực sự, tải trọng của xe máy điện Vinfast từ một người đã test.

khả năng chuyên trở của xe máy điện vinfast

Tiết nữa là một đánh giá rất ok về kiểu dáng, mà nói thật cá nhân Nơi Tôi Sống nhìn cũng thấy rất đẹp, Không biết cảm nhận của bạn thế nào?

Có nên mua xe máy điện Vinsfast? (Chia sẻ từ người dùng sau gần 1 năm sử dụng) 2

Có nên mua xe máy điện Vinsfast? (Chia sẻ từ người dùng sau gần 1 năm sử dụng) 3

Như vậy với bài chia sẻ này thì Nơi Tôi Sống tin rằng bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi có nên mua xe máy điện Vinfast không?

Thật sự trên đây là tất cả những tham khảo mà Nơi Tôi Sống tìm kiếm và tổng hợp được, thật sự trong quá trình tổng hợp chúng tôi không tìm thấy bất cứ thông tin phàn nàn nào về chất lượng của xe máy Vinsfast Klara. Thật sự đây cũng là một dấu hiệu rất đáng mừng cho một thương hiệu Việt

Bạn có đang sở hữu một chiếc xe máy điện Vinfast? Bạn đánh giá thế nào về chiếc xe máy điện này? Nơi Tôi Sống rất muốn nghe chia sẻ từ bạn!

Nơi Tôi Sống rất muốn nghe chia sẻ từ bạn:

Nhận xét của bạn:

Nơi Tôi Sống
Logo