Giới thiệu về Nơi Tôi Sống

Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng muốn mua một cái tivi nhưng không biết lựa chọn loại nào phù hợp nhất?

Bạn muốn tìm một cái nồi cơm điện cho nhà bếp nhưng có quá nhiều loại làm cho bạn bối rối?

….

Nơi Tôi Sống ra đời để giúp bạn dễ dàng tìm thấy những vật dụng, thiết bị gia dụng cho cuộc sống gia đình một cách tiết kiệm nhất, nhanh nhất.

Mục tiêu lớn nhất của Nơi Tôi Sống là giúp cho công việc mua sắm của bạn trở nên đơn giản hơn, chính xác hơn, tiết kiệm hơn thông qua những bài viết đánh giá, hướng dẫn để cung cấp cho bạn lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất.

Nơi Tôi Sống ra đời như thế nào?

Xin chào, tôi là Nguyễn Anh Ngọc (blogger Ngọc Đến Rồi chấm Com)

Vào những tháng cuối năm 2018 gia đình tôi chuyển đến một nơi ở mới, khi đó cần mua khá nhiều vật dụng trong gia đình, tuy nhiên tôi nhận thấy rằng việc lựa chọn, quyết định mua sắm các vật dụng thường làm cho chúng ta mất quá nhiều thời gian.

Đôi khi việc quyết định mua sắm một thứ gì đó không chính xác làm cho chúng ta mất thời gian, tiền bạc, thậm chí mang lại những phiền phức trong cuộc sống.

Nơi Tôi Sống ra đời đơn giản để giải quyết vấn đề này! Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm và mua những vật dụng phục vụ cho cuộc sống hữu ích nhất, nhanh nhất.

logo noitoisong.com

Nơi Tôi Sống hoạt động như thế nào?

Đúng như cái tên “Nơi Tôi Sống” ở đó chúng ta có phòng khách, có phòng ngủ, có nhà tắm, nhà bếp, sân vườn… và ở trong mỗi không gian đó chúng ta sẽ có những vật dụng cần thiết.

Nơi Tôi Sống cung cấp cho bạn những bài viết nhận xét, đánh giá, hướng dẫn liên quan đến tất cả các vật dụng cho mỗi không gian trên.

Tất cả những nội dung của chúng tôi đều được nghiên cứu để cung cấp những điều mà chúng tôi nghĩ là tốt nhất cho hầu hết mọi người và cuộc sống mỗi gia đình.

Mục tiêu xa hơn nữa của chúng tôi là mang đến những trải ngiệm thực tế nhất từ chính người dùng thật, vì thế bạn hoàn toàn có thể trở thành Cộng tác viên cùng chúng tôi TẠI ĐÂY!

Thông qua các nội dung mà chúng tôi cung cấp, nếu bạn thực hiện việc mua hàng qua các liên kết thì chúng tôi cũng nhận được một khoản hoa hồng từ nhà cung cấp thông qua chương trình tiếp thị liên kết của họ.

Việc này hoàn toàn không liên quan đến số tiền mà bạn thanh toán, thậm chí khi mua qua các giới thiệu của chúng tôi bạn còn tiết kiệm hơn. Đây cũng là một cách để bạn giúp chúng tôi có thêm kinh phí để vận hành Nơi Tôi Sống!

Cũng đừng quên gửi cho chúng tôi một email về địa chỉ admin@noitoisong.com nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào nhé!

Tham gia vào FANPAGEKÊNH VIDEO của chúng tôi để cập nhật thông tin nhé!

Sáng lập, điều hành: Nguyễn Anh Ngọc

Nơi Tôi Sống
Logo