Hình ảnh đầu tiên về Tivi Vsmart: Độ phân giải 4K 55 inch chạy AndroidTV

Hiện nay trên mang đang lộ diện những hình ảnh đầu tiên về chiếc tivi của VinGroup mang nhãn hiệu Vsmart TV.

Hình ảnh này được tiết lộ bởi một người dùng Facebook đăng ngày 5/11 vừa qua đang nhận được sự quan tâm và thảo luận ở rất nhiều diễn đàn công nghệ.

tivi vsmart

Hình ảnh Tivi Vsmart được một người dùng đăng trên Facebook

Đây là hình ảnh chiếc thùng tivi với logo của Vsmart, bên dưới có thể đọc được dòng chữ AndroidTV, bên dưới có thể logo HDR, Dolby và biểu tượng Chromecast.

Góc trên chúng ta thấy có mã 55KE 8500, có thể đoán được đây sẽ là một chiếc TV kích thước 55 inch, độ phân giải lên tới 4K. Phải chăng đây chính là một dòng sản phẩm mới, bên cạnh điện thoại mà Vsmart sắp sửa ra mắt tại Việt Nam?

Ảnh thông tin chi tiết chụp mặt sau là: Tên mã sản phẩm HT43KD6600VNM và sản xuất tại nhà máy VINSMART khu công nghệ cao Hoà Lạc – Việt Nam.

Như vậy có thể nói sắp tới đây chúng ta sẽ có thương hiệu smart tivi Việt Nam được sản xuất bởi tập đoàn VinGroup cho chính người Việt.

Thật ra việc Vingroup sản xuất tivi đã được công bố từ khá lâu nhưng đến hiện tại vẫn chưa có sản phẩm nào của đơn vị này được bán thương mại trên thị trường. Bà Lê Thị Thuy Thủy – Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup từng phát biểu vào tháng 5/2019 rằng Vsmart đang nghiên cứu để sản xuất các thiết bị điện tử như tivi, điều hòa, tủ lạnh… hướng tới việc xây dựng Vingroup trở thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu trong 10 năm tới.

Trước đó CEO của VinGroup cũng đã khẳng định sau điện thoại thông minh Vsmart sẽ là các sản phẩm phục vụ thị trường SmartHome (nhà thông minh) và trong đó cụ thể hơn là SmartTV, điều hoà, tủ lạnh thông minh được sản xuất ngay tại nhà máy nơi sản xuất tivi của VinSmart đặt tại khu công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội) có diện tích 15,2 ha.

Và hôm nay với việc lộ thông tin hình ảnh VsmartTV này thì chúng ta đã khẳng định đây cũng là nơi đang sản xuất các Tivi thông minh mang thương hiệu Vsmart.

tv vsmart cua vingroup

Với việc rò rỉ hình ảnh vỏ hộp tivi này, nhiều người cho rằng khả năng cao chiếc tivi mang thương hiệu Vsmart sẽ ra mắt trong thời gian rất gần sắp tới, có thể ngay trong năm nay. Chúng ta sắp có thêm một thương hiệu Tivi để lựa chọn cho gia đình!

Nơi Tôi Sống tổng hợp

Nơi Tôi Sống rất muốn nghe chia sẻ từ bạn:

Nhận xét của bạn:

Nơi Tôi Sống
Logo