Hướng dẫn vay tiền online bằng thế chấp tại F88 – Giải ngân trong 15 phút

Trong thời gian vừa qua bạn có để ý thấy gần khu vực bạn sinh sống có xuất hiện các cửa hàng cho vay tiền bằng thế chấp F88 không?

Bạn có tự hỏi làm sao để vay tiền tại F88, dịch vụ này là như thế nào? Hình thức vay thế chấp tại F88 có hợp pháp, có an toàn không? Thủ tục vay tại F88 như thế nào?…

=> Truy cập trang vay tiền online của F88 tại đây

vay tiền bằng thế chấp tại f88

Hệ thống cầm đồ F88 trải dài trên toàn quốc

Bài viết này Nơi Tôi Sống sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi đó, ngoài ra sẽ có hướng dẫn vay tiền nhanh bằng thế chấp tại F88 rất chi tiết ngay bên dưới đây.

F88 là gì? Có nên vay tiền nhanh bằng thế chấp tại F88 không?

Trong cuộc sống chắc chắn sẽ có lúc bạn cần tiền mặt gấp để giải quyết một công việc cấp bách nào đó. Đôi khi khoản tiền đó chỉ 3 đến 5 triệu nhưng không phải có thể mượn ngay bạn bè người thân.

Bạn nghĩ đến việc vay ngân hàng nhưng thủ tục lại quá rườm ra, chờ đợi mất thời gian. Bạn nghĩ đến việc mang một tài sản nào đó của cá nhân ra tiệm cầm đồ để thế chấp, nhưng lại lo lắng về lãi xuất “cắt cổ, thậm chí món đồ cầm cố không được đảm bảo an toàn….

F88 là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực tài chính với quyết tâm thay đổi định kiến xã hội và tái lập một dịch vụ rất lâu đời đó là: Dịch vụ cầm đồ truyền thống mà chúng ta đã quá quen từ lâu!

Thật sự tất cả chúng ta khi nghĩ đến tiệm cầm đồ là nghĩ ngay đến việc phải nhận một lãi xuất rất cao, ngoài ra khi phải đối mặt với chủ tiệm cầm đồ chúng ta có một cảm giác gì đó phải đối mặt với những người rất “bặm trợn”, rất giang hồ, cảm giác chúng ta là người đi… năn nỉ được vay chứ không phải là khách hàng.

F88 thay đổi toàn bộ tất cả những điều đó, về cơ bản F88 vẫn là một dịch vụ cầm đồ nhưng điểm đặc biệt là:

 • F88 là một công ty khởi nghiệp có tính pháp lý rõ ràng với hệ thống của hàng trên toàn quốc
 • Tại F88 chúng ta được gặp những nhân viên có nghiệp vụ về tài chính cá nhân với các thủ tục, chính sách, tư vấn rõ ràng, lịch sự

vay nhanh tại f88

 • Thủ tục giải ngân cam kết trong 15 phút và lãi xuất hợp lý bằng cách lấy tiền ngay trong ngày với các gói vay bằng đăng ký xe, điện thoại, laptop, sim số… với lãi xuất chỉ 1.1%/tháng
 • Tài sản thế chấp của bạn được bảo quản với quy trình chuyên nghiệp tại của hàng

F88 là một doanh nghiệp dẫn đầu về mô hình chuỗi cửa hàng cho vay có bảo đảm, cung cấp giải pháp tài chính nhanh, thông minh, an toàn và thân thiện cho khách hàng cá nhân. Được đầu tư bởi quỹ Quỹ Mekong Capital, F88 cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ cầm đồ thực sự chuyên nghiệp và khác biệt.

quỹ Mekong Capital đầu tư vào f88

Như vậy nếu thật sự bạn cần một khoản tiền gấp đề giải quyết công việc thì lựa chọn vay tiền nhanh tại F88 bằng hình thức thế chấp là một lựa chọn an toàn, minh bạch.

Hướng dẫn vay tiền F88 – Cách đăng ký vay online

Tại F88 món đồ thế chấp của bạn sẽ được định giá để đặt ra mức vay, sau khi bạn hoàn tất thủ tục vay, món đồ sẽ được niêm phong & bảo quản tại cửa hàng để chờ bạn lấy lại trong thời gian hạn định gói vay.

Để bắt đầu đăng ký vay bạn có thể đến phòng giao dịch F88 trên toàn quốc hoặc lựa chọn vay tiền online bằng cách click vào nút dưới đây để đến trang điền thông tin:

Đăng ký vay nhanh tại F88 ở đây

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang như hình bên dưới, hãy nhập

 • số điện thoại
 • Chọn loại tài sản thế chấp
 • Chọn nơi bạn đang sinh sống

Sau đó nhấn nút “ĐĂNG KÝ NGAY”

hướng dẫn vay tiền bằng thế chấp tại f88

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang điền thông tin cá nhân, chọn hạn mức tiền muốn vay.

hướng dẫn vay tiền nhanh tại f88

Sau khi gửi thông tin bạn sẽ nhận được thông báo F88 sẽ gọi cho bạn bằng số máy 0247.xxxx như bên dưới.

vay tiền bằng thế chấp tại f88

Bây giờ bạn hãy đợi nhân viên của F88 gọi điện và hướng dẫn thủ tục vay nhé, rất đơn giản.

Sau quá trình tư vấn, tuỳ vào loại tài sản mà nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại nhà cho bạn, hoặc bạn mang tài sản ra cửa hàng F88 gần nhất để thẩm định tài sản.

Thủ tục vay tiền F88 như thế nào? (2 cách)

Thủ tục vay tiền tại F88 tương đối đơn giản và sẽ có 2 cách. Bạn có thể đăng ký online như hướng dẫn ở trên, hoặc mang tài sản đến thẳng cửa hàng F88 gần nhất, để được thẩm đinh giá trị và đăng ký gói vay.

thu tuc vay tien f88

Hệ thống F88 triển khai dịch vụ tại 8 tỉnh/thành phố là: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bắc Giang, TP Hồ Chí Minh. => Xem & tìm cửa hàng theo tỉnh thành TẠI ĐÂY

F88 nhận các loại tài sản thế chấp nào?

Đây có lẽ là câu hỏi mà bạn đang đặt ra, hiện F88 chấp nhận cho bạn thế chấp các loại tài sản như sau:

vay tiền thế chấp tại f88

Ngoài ra nếu bạn muốn vay tiền mà vẫn có thể sử dụng tài sản (tức là không cần mang tài sản đến F88) thì có thể lựa chọn gói vay:

1. Vay bằng đăng ký (cà vẹt) Ô tô, Đăng ký (cà vẹt) Xe máy, Sim số đẹp: Đối với gói vay này bạn vẫn có thể sử dụng ô tô, xe máy, sim số bình thường mà không cần thế chấp tài sản.

vay tiền bằng đăng ký xa máy f88

2. Vay tiền bằng đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt… bạn có thể vay ngay tới 30 triệu, trong khi đó tài sản vẫn được sử dụng bình thường tại nhà. Với cách vay này bạn đăng ký online TẠI ĐÂY, sau đó chọn loại tài sản là “Đồ gia dụng” sau đó nhân viên F88 sẽ đến nhà và giải ngân gói vay cho bạn.

vay tiền f88 bằng đồ gia dụng

Vay tiền tại F88 lãi xuất bao nhiêu?

Hiện chính sách lãi xuất của F88 cho các khoản vay là 1.1%/tháng như vậy nếu tính theo năm là 13.2%.

Với mức lãi xuất này nếu so với các ngân hàng thì sẽ cao hơn một chút, ví dụ các khoản vay của ngân hàng Vietcombank hiện nay là 8.1%/năm hoặc TPBank là 8.8%. Tất nhiên thủ tục vay tại ngân hàng thì lại rất khó khăn và để giải ngân khoản vay thì rất mất thời gian, ngoài ra ngân hàng cũng đòi hỏi các loại tài sản thế chấp với giá trị cao kèm khả năng chi trả, chứng minh thu nhập của bạn nữa.

Đối với các tiệm cầm đồ truyền thống thì mức lãi xuất lại quá cao thường được tính 3k –  4k/triệu/ngày. Từ đó lãi suất cho vay cầm đồ truyền thống nếu tính theo năm sẽ là >108%/năm.

Do đó F88 là một lựa chọn tối ưu vì tài sản thế chấp linh hoạt, gói vay với nhiều mức giá trị khác nhau, thời gian thẩm định, giải ngân rất nhanh.

Mức vay tối đa tại F88 là bao nhiêu?

Hiện nay nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì F88 đang cam kết cho vay với mức lên đến 1 tỷ đồng qua hình thức thế chấp xe ô tô. Tức là nếu bạn có sở hữu ô tô bạn có thể thế chấp ô tô của mình để vay tiền đến 80% giá trị ô tô đó.

vay tiền f88 bằng thế chấp ô tô

Vay tiền bằng thế chấp ô tô – TẠI ĐÂY

 • Thời gian giải ngân trong 1 giờ
 • Ô tô được bảo quản tại kho kèm bảo hiểm cháy nổ
 • Không cần chứng minh thu nhập

Những câu hỏi thường gặp khác khi cầm đồ tại F88

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi vay cầm đồ tại F88 mà bạn thường đặt ra, Nơi Tôi Sống sẽ giúp bạn trả lời.

Ai có thể vay tiền tại F88?

Bất cứ ai từ 18 tuổi trở nên và có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình.

Mất bao lâu để nhận được khoản tiền vay?

 • 15 phút đối với tài sản là Xe máy, điện thoại, máy tính, đồng hồ, trang sức…
 • 30 phút – 1 giờ đối với tài sản là Ô tô.

Làm sao để đăng ký vay tại F88?

Có 2 cách:

 • Bạn có thể đăng ký online TẠI ĐÂY sau đó nhân viên F88 sẽ tư vấn và đến tận nhà bạn thẩm định tài sản, giải ngân khoản tiền cần vay.
 • Mang tài sản đến trực tiếp các cửa hàng, phòng giao dịch của F88 để thế chấp và đăng ký khoản vay

Tôi có thể thanh toán khoản vay trước hạn không?

Với các khoản vay thông thường bạn có thể thanh toán trước hạn vào bất kỳ thời điểm nào mà không bị tính phí thanh toán trước hạn. Các khoản vay đặc thù như Ô tô sẽ có block tối thiểu là 10 ngày.

Tags:

Nơi Tôi Sống rất muốn nghe chia sẻ từ bạn:

Nhận xét của bạn:

Nơi Tôi Sống
Logo