Máy rửa mặt Foreo mới nhất là phiên bản nào?

Foreo có quá nhiều phiên bản và bạn đang không biết máy rửa mặt Foreo mới nhất là loại nào?

Bạn phân vân không biết phiên bản Foreo Luna 3 hay Luna 3 Plus mới là phiên bản mới nhất hiện nay?

Bài viết này Nơi Tôi Sống sẽ giúp bạn cách phân biệt các dòng sản phẩm của Foreo & qua đó bạn cũng sẽ biết chính xác máy rửa mặt Foreo mới nhất là phiên bản nào nhé!

Máy rửa mặt Foreo mới nhất là loại nào?

Để phân biệt và nhận biết máy rửa mặt Foreo mới nhất thì việc đầu tiên bạn cần biết rằng Foreo không chỉ bán máy rửa mặt mà họ còn một số dòng sản phẩm khác.

Vì vậy nếu bạn chỉ muốn biết máy rửa mặt Foreo mới nhất là loại nào thì bạn chỉ cần chú tâm vào dòng sản phẩm máy rửa mặt mà thôi. Cách đơn giản là bạn có thể kiểm tra ngay danh mục LUNA Collection tại đây trên website chính hãng của Foreo .

máy rửa mặt foreo mới nhất là loại nào

Đây chính là nơi mà Foreo liệt kê tất cả các sản phẩm máy rửa mặt Foreo Luna. Tuy nhiên cũng phải thú thật rằng Foreo có quá nhiều phiên bản máy rửa mặt cho nhiều nhu cầu khác nhau nên những bạn mới lần đầu tìm hiểu về thương hiệu này rất khó phân biệt.

Tuy nhiên ở thời điểm viết bài này thì Nơi Tôi Sống có thể khẳng định phiên bản Foreo Luna 3 Plus chính là phiên bản máy rửa mặt Foreo mới nhất hiện nay.

máy rửa mặt foreo luna 3 plus

Như các bạn đã biết Foreo là một công chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc da mặt & răng miệng. Đặc biệt chiến lược của Foreo tập trung vào tích hợp các công nghệ hiện đại nhất vào các sản phẩm chăm sóc da. (Foreo được ví như Apple trong ngành công nghiệp chăm sóc da mặt)

Do đó ở các dòng sản phẩm máy rửa mặt Foreo từ khi ra đời đến nay đã không ngừng cập nhật, bạn có thể thấy từ phiên bản mới nhất là Foreo play đến Foreo Play plus… rồi đến các phiên bản Foreo Luna 2, Luna 2 mini, Luna 3 và bây giờ là Luna 3 Plus.

Các phiên bản trước Foreo chỉ áp dụng công nghệ sóng âm T-Sonic độc quyền vào các sản phẩm máy rửa mặt. Tuy nhiên đến phiên bản Foreo Luna 3 Plus này thì sẽ được tích hợp thêm công nghệ Thermo-Tech. Một công nghệ sử dụng dòng điện vi mô giúp nhẹ nhàng kích thích làn da với năng lượng điện mức độ thấp để giúp săn chắc và căng mọng cho làn da tươi trẻ.

máy rửa mặt foreo luna 3 plus mới nhất
Công nghệ Thermo-Tech được tích hợp vào Foreo Luna 3 Plus

Do vậy có thể nói rằng hiện tại thì Foreo Luna 3 Plus có thể là máy rửa mặt Foreo mới nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên trong tương lai thì không chắc vì Foreo sẽ tiếp tục nghiên cứu và sẽ tung ra các phiên bản mới hơn, có thể là Foreo Luna 4 chẳng hạn!! (Lúc đó Nơi Tôi Sống sẽ lại phải cập nhật bài viết này)

Ở trên đây Nơi Tôi Sống đã nhanh chóng giúp bạn tìm ta phiên bản máy rửa mặt Foreo mới nhất, nhưng rất nhiều bạn sẽ có nhu cầu tìm kiếm như sau:

Máy rửa mặt Foreo Luna mới nhất là loại nào?

Luna là thương hiệu độc quyền Foreo dùng để đặt tên cho các dòng máy rửa mặt, do đó chính xác hiện nay Foreo Luna 3 plus là máy rửa mặt Foreo mới nhất hiện có trên thị trường.

Máy rửa mặt Foreo nào đắt nhất?

Dù Foreo Luna 3 Plus là phiên bản mới nhất như lại không phải là phiên bản đắt nhất. Máy Foreo đắt nhất phải kể đến chính là phiên bản Luna Luxe, ngoài công nghệ công nghệ T-Sonic ™ kép thì phần đế máy còn được mạ bằng 18 karat hoặc bạch kim rắn. Giá máy Foreo Luna Luxe hiện là 6.500 USD (có phiên bản cho nữ và nam)

Máy rửa mặt Foreo cho nam mới nhất là loại nào?

Foreo có cả máy rửa mặt dành cho nam với màu đặc trưng là đen. Và hiện nay phiên bản dành cho nam mới nhất chính là Foreo Luna 3 Men. Giá 199 USD

Có nên mua phiên bản máy rửa mặt Foreo mới nhất không?

Vì có quá nhiều sản phẩm, phiên bản khác nhau với giá bán khác nhau vì vậy trước khi quyết định mua bạn cần xem như cầu của bạn là gì? Nếu chỉ với mục đích rửa mặt, chăm sóc da thông thường thì cũng không nhất thiết cần mua loại mới nhất. Còn nếu tài chính cho phép và muốn trải nghiệm công nghệ tốt nhất thì việc mua loại Foreo mới nhất là lựa chọn tốt cho bạn.

Hy vọng với bài viết này Nơi Tôi Sống đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể và qua đó bạn cũng đã biết được máy rửa mặt Foreo mới nhất là loại nào.

Hiện bạn đang dùng máy rưả mặt Foreo phiên bản nào? Bạn có ý định nâng cấp lên phiên bản Foreo mới nhất?

Tags:

Nơi Tôi Sống rất muốn nghe chia sẻ từ bạn:

Nhận xét của bạn:

Nơi Tôi Sống
Logo