Nắp bồn cầu thông minh không dùng điện loại nào tốt?

Bạn đang tìm mua một chiếc nắp bồn cầu thông minh không dùng điện? Nhưng bạn phân vân không biết nắp bồn cầu thông minh không dùng điện loại nào tốt? Mua ở đâu và giá bao nhiêu?…

Bài viết này Nơi Tôi Sống sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm đó.

Nắp bồn cầu thông minh không dùng điện là gì?

Ở một bài viết trước đây Nơi Tôi Sống đã chia sẻ với bạn rất kỹ về các loại nắp bồn cầu thông minh hiện nay đang có trên thị trường.

Về cơ bản khoảng 90% các loại nắp bồn cầu thông minh cần phải dùng điện mới vận hành được. Tuy nhiên vẫn có một số loại nắp bồn cầu thông minh không dùng điện mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn.

Đến đây nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng nếu không dùng điện thì làm sao gọi là nắp bồn cầu thông minh được và không dùng điện thì nó vận hành như thế nào?

Rất đơn giản các loại nắp bồn cầu thông minh không dùng điện sẽ chủ yếu là dùng chính áp lực nước trong gia đình chúng ta để vận hành. Tức là khi bạn vặn núm điều khiển thì van nước sẽ mở và vòi rửa sẽ xịt nước ra.

cách sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh luva bidet

Nắp bồn cầu thông minh không dùng điện sẽ tận dụng áp lực nước để vận hành

Do đó nhiều người còn gọi là nắp bồn cầu thông minh cơ (không có điện), hay đơn giản hơn có thể gọi là vòi xịt vệ sinh thông minh.

Tóm lại thay vì chúng ta cần lấy vọi xịt bằng tay thì nắp bồn cầu thông minh không dùng điện sẽ tích hợp núm vặn + vòi xịt để giúp rửa sạch hậu môn sau khi đi vệ sinh bằng cách tận dụng áp lực nước.

Ngoài ra thì nắp bồn cầu thông minh không dùng điện sẽ không có các chức năng như sưởi ấm, tạo tia cực tím, chế độ nước nóng… như những loại nắp bồn cầu thông minh có dùng điện. Đây chính là điều khác biệt.

nap bon cau thong minh xiaomi

Nắp bồn cầu thông minh Xiaomi với thiết kế đẹp – tích hợp nhiều công nghệ & có dùng điện

Ưu nhược điểm của nắp bồn cầu thông minh không dùng điện

Ưu điểm

  • Giá thành rẻ vì không có nhiều công nghệ tích hợp đi kèm
  • Dễ lắp đặt, chỉ cần cấp nguồn nước là dùng ngay (không cần điện mà)
  • Dùng rất bền vì hoàn toàn hoạt động bằng cơ

Nhược điểm:

  • Không có nhiều lựa chọn do trên thị trường phần lớn là các loại có dùng điện
  • Nếu áp lược nước yếu thì hoạt động không tốt lắm

Nên mua loại nắp bồn cầu không dùng điện loại nào tốt?

Như đã nói ở trên thực sự chúng ta không có quá nhiều lựa chọn cho loại không dùng điện vì khi đã gọi là thông minh, là công nghệ thì ít nhất phải có nhiều tính năng hơn một chút. Chứ nếu chỉ đơn thuần là để xịt rửa thì thú thật chưa đạt đến độ thông minh, có lẽ mới chỉ ở mức là tiện dụng mà thôi.

Tuy nhiên nắp bồn cầu thông minh không dùng điện vẫn được nhiều người tìm mua vì việc lắp đặt đơn giản, không lo vấn đề phải cấp nguồn điện sợ chập cháy nổ trong không gian nhà tắm.

Tuy nhiên ngay bên dưới đây Nơi Tôi Sống cũng sẽ gợi ý cho bạn một số loại nắp bồn cầu thông minh không dùng điện hiện được nhiều người chọn mua và đánh giá khá tốt.

1. Nắp bồn cầu thông minh không dùng điện Luva Bidet

Luva Bidet là một thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị về sinh và trong đó có dòng sản phẩm nắp, vòi rửa vệ sinh thông minh không dùng điện.

thiết bị vệ sinh thông minh luva

5 sản phẩm nắp bồn cầu thông minh không dùng điện của Luva Bidet

Hiện Luva Bidet có 5 loại nắp & vòi rửa vệ sinh thông minh không dùng điện như sau:

  • Luva Bidet LB101: Chỉ có một vòi xịt hậu môn
  • Luva Bidet LB201: Có 2 vòi xịt, một dùng để rửa hậu môn, một vòi dùng riêng cho chị em phụ nữ
  • Luva Bidet có nước nóng: Loại này có 2 đường cấp nước, một nóng, một lạnh và cũng có 2 đầu xịt
  • Luva Bidet LB203: Là loại có kèm nắp bồn cầu nhưng chỉ có một đường cấp nước
  • Luva Bidet LB204: Có kèm nắp bồn cầu cùng với 2 vòi cấp nước nóng-lạnh

Tất cả các sản phẩm của Luva Bidet có giá rất không đắt và phù hợp với tất cả các gia đình hiện nay. Với các loại vòi xịt (không có nắp) chỉ vài trăm nghìn đồng. Còn loại có nắp kèm theo thì khoảng hơn 1 triệu, việc lắp đặt bạn hoàn toàn có thể tự thao tác trong 10 phút.

Vòi rửa vệ sinh thông minh Luva Bidet LB201

Trong 5 dòng sản phẩm thì loại vòi rửa vệ sinh thông minh Luva Bidet LB201 là sản phẩm bán chạy nhất, bạn có thể xem bài đánh giá tại đây.

2. Vòi – nắp bồn cầu thông minh không dùng điện Hyundae Bidet

Hyundae Bidet cũng là một thương hiệu nhắm đến nhóm khách hàng cần tìm mua những sản phẩm vòi xịt – nắp bồn cầu thông minh không dùng điện.

nắp bồn cầu thông minh không dùng điện

Các loại vòi xịt – nắp bồn cầu thông minh không dùng điện Hyundae Bidet

Vì thế Hyundae Bidet cũng có những sản phẩm gần giống tương tự như Luva Bidet, bạn có thể lựa chọn loại vòi xịt về chỉ việc nắp vào ngay dưới nắp bồn cầu hiện tại ở nhà.

Hoặc cũng có thể mua loại có kèm nắp luôn cũng được, giá các sản phẩm giao động từ 600k đến 1200k tuỳ loại.

3. Vòi rửa vệ sinh Vibidet – không dùng điện

Đây cũng là loại vòi rửa với thiết kế khá đẹp mắt, sang trọng không cần dùng điện. Sản phẩm nhỏ gọn dễ lắp đặt ngay dưới nắp bồn cầu hiện tại đang dùng trong gia đình bạn. Giá sản phẩm khoảng 700k.

vòi rửa vệ sinh thông minh không dùng điện vibidet

Vòi rửa được gắn trực tiếp vào bồn cầu của bạn, các thao tác lắp đặt đơn giản, không đòi hỏi kỹ năng và dụng cụ chuyên dụng. Do không tiêu thụ điện năng và dùng nước trực tiếp từ vòi, sản phẩm tuyệt đối an toàn, thân thiện với môi trường và đặc biệt tiết kiệm, phù hợp với túi tiền của mọi tầng lớp khách hàng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 3 năm và tuổi thọ lên tới 10 năm.

4. Vòi rửa vệ sinh thông minh Fujishan Bidet

Đây cũng là một thiết bị vòi rửa vệ sinh thông minh không dùng điện. Có thể tự điều chỉnh nhiệt độ nước theo ý muốn một cách dễ dàng. Có chế độ riêng cho phụ nữ, mang đến cho chị em cảm giác thoải mái nhất. Giá sản phẩm khoảng 600k có bán trên các trang thương mại điện tử nhưu Tiki, Shopee hay Sendo…

vòi rửa vệ sinh thông minh

Lời kết

Như vậy với bài viết này Nơi Tôi Sống hy vọng đã cung cấp cho bạn một số tham khảo về cách chọn mua nắp bồn cầu thông minh không dùng điện loại tốt hiện nay có bán sẵn trên thị trường.

Về cơ bản điều quan trọng nhất khi quyết định mua các loại vòi rửa và nắp bồn cầu thông minh không dùng điện đó là phải kiểm tra xem áp lực nước hiện tại nhà bạn như thế nào?

Ngoài ra nếu bạn không lo lắng về vấn đề chi phí và cần một chiếc nắp bồn cầu hiện đại hơn, nhiều chức năng hơn thì nên cân nhắc loại dùng điện.

Bạn đang dùng loại nắp bồn cầu thông minh nào? Loại có điện hay không dùng điện? Nơi Tôi Sống rất muốn nhận thêm chia sẻ của bạn ở bên dưới phần bình luận đấy.

Tags:

Nơi Tôi Sống rất muốn nghe chia sẻ từ bạn:

Nhận xét của bạn:

Nơi Tôi Sống
Logo