[So sánh] – Nên mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 hay mini 3

Bạn đang phân vân không biết nên mua máy rửa mặt Foreo mini 2 hay mini 3?

Bài viết này Nơi Tôi Sống sẽ giúp bạn so sánh máy rửa mặt Foreo mini 2 và luna mini 3, từ đó chắc chắn bạn sẽ đưa ra được quyết định lựa chọn cho riêng mình nhé.

Thật sự sau khi đăng bài viết top 5 máy rửa mặt Foreo tốt nhất thì Nơi Tôi Sống nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến 2 phiên bản đó là Foreo Luna mini 2 và mini 3

Điều này cũng đúng thôi vì trong tất cả các dòng máy rửa mặt của Foreo thì có 4 phiên bản luôn luôn được quan tâm và cũng là 4 máy foreo bán chạy nhất tính đến thời điểm hiện nay đó là:

 

[So sánh] - Nên mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 hay mini 3 1
4 phiên bản máy rửa mặt Foreo bán chạy nhất

Ok chúng ta sẽ bắt đầu làm rõ hơn ở nội dung bên dưới đây nhé!

Nên mua máy rửa mặt Foreo mini 2 hay mini 3 (so sánh)

Nơi Tôi Sống sẽ đưa ra những nhận định rất chi tiết ở bên dưới, tuy nhiên để giúp cho bạn có một cái nhìn tổng thể thì hãy dành 1 phút để xem bảng so sánh Foreo mini và mini 3.

Tính năng/thông sốForeo mini 2Foreo mini 3
Giá tiền (trên web chính hãng)$119 $159
Màu sắc6 màu (hồng, đỏ, xanh lơ, vàng, xanh nước biển, đen)5 màu (hồng, đỏ, xanh, vàng, đen)
Bề mặt gai siliconDiện tích nhỏ, ngắnDiện tích rộng, lông silicon dài hơn
Kích hoạt bảo hànhKhông cần dùng app (làm trên web cũng được)Bắt buộc kích hoạt lần đầu trên app foreo
Hình dáng, thiết kếThon nhọn ở phần đầuBo tròn hơn
Sử dụngDễ dùng hơnBuộc phải cài đặt chế độ rung, thời gian rung trên App
Nguy cơ mua phải hàng fakeCó nguy cơ caoHiện chưa có hàng fake
Nơi mua chính hãng>>Mua mini 2 trên web Foreo<<>>Mua mini 3 trên web Foreo<<

Như vậy có thể nói về sự khác nhau về giá giữa Foreo mini 2 và 3 thì bạn có thể thấy điểm khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản này là CÔNG NGHỆ.

Tức là phiên bản Foreo mini 3 được kết nối với ứng dụng (app) trên điện thoại để điều khiển các chức năng.

ứng dụng foreo chấm điểm da mặt
Máy rửa mặt foreo luna mini 3 kết nối qua App

Đây có thể là điểm đổi mới sáng tạo ở phiên bản này nhưng đôi khi nó cũng là một điểm yếu mà nhiều người sử dụng sẽ không thích.

Cụ thể như sau:

  • Việc kích hoạt máy lần đầu cũng như kích hoạt bảo hành cho Foreo mini 3 bắt buộc phải dùng trên ứng dụng điện thoại. Còn với Foreo mini 2 thì không cần thiết khi mua về sạc pin là có thể sử dụng ngay, việc kích hoạt bảo hành bạn có thể thực hiện trên website hoặc trên app đều được.
  • Với Foreo mini 3 việc cài đặt chế độ & thời gian rung bạn sẽ thực hiện thông qua ứng dụng. Trong quá trình sử dụng máy nếu bạn muốn thay đổi thời gian thì sẽ phải vào app để cài đặt lại. Ví dụ bạn đã lỡ cài đặt thời gian rung 1 phút, bây giờ mỗi lần rửa mặt mà giờ muốn thay đổi thành 45 giây thôi thì phải vào app cài lại.
  • Một điểm bất tiện nữa là khi pin của máy bị yếu thì đối với máy Foreo mini 2 bạn chỉ cần nhấn “dấu +” hoặc “dấu -“ trên máy để tăng giảm cường độ rung. Còn với máy Foreo mini 3 thì không thể, việc thay đổi cũng phải vào app (ơ công nghệ đôi khi cũng làm mọi thứ phức tạp hơn nhỉ 😀 )

Vậy thì: Nên mua Foreo mini 2 hay mini 3?

Nơi Tôi Sống tin rằng đến đây thì bạn cũng đã có những lựa chọn cho riêng mình. Tuy nhiên không phải là sự cải tiến của Foreo mini 3 không hoàn toàn là bất lợi đâu nhé bạn.

Vì bạn biết đấy việc máy Foreo mini 2 fake (hàng nhái, hàng giả) trên thị trường có rất nhiều. Trên thực tế rất nhiều bạn đã mua phải hàng fake chỉ bởi vì không biết cách phân biệt máy Foreo thật giả.

Do đó với việc kết nối và kích hoạt máy lần đầu, kích hoạt bảo hành thông qua app thì Foreo mini 3 thực sự sẽ giúp bạn hạn chế rất nhiều việc mua phải hàng giả. Do đó theo thông tin Nơi Tôi Sống được biết thì hiện tại trên thị trường chỉ có Foreo mini 3 hàng fake chứ mini 3 thì rất khó có hàng fake đấy nhé.

Ngoài ra về cảm giác khi dùng máy rửa mặt thì Foreo mini 3 sẽ cho cảm giác sướng hơn một chút vì diện tích lông silicon rộng hơn, độ dài của lông cũng dài hơn nên cảm giác mềm mại hơn so với Foreo mini 2.

Về hình dạng và kiểu dáng chi tiết bạn có thể xem hình ảnh 2 máy foreo mini 2 và mini 3 ở bên dưới đây.

[So sánh] - Nên mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 hay mini 3 2[So sánh] - Nên mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 hay mini 3 3
So sánh máy rửa mặt Foreo mini 2 và mini 3

Thật sự ở góc độ cá nhân thì Nơi Tôi Sống sẽ chọn mua Foreo mini 2 bởi vì:

  • Về cơ bản độ làm sạch và hiệu quả rửa mặt giữa Foreo mini 2 & mini 3 gần như không khác nhau. Tức là cả hai máy đều dùng công nghệ sóng âm T-sonic, cường độ rung có thể set giống nhau… cho nên tác dụng rửa mặt, làm sạch là gần như nhau
  • Giá thành của Foreo mini 2 rẻ hơn ($119) còn mini 3 đắt hơn một chút ($159)
  • Việc sử dụng máy foreo mini 2 đơn giản hơn, thích rung mạnh thì nhấn dấu +, nếu đang rửa mặt muốn ngừng thì nhấn nhẹ nút nguồn là tắt. Còn ngược lại với mini 3 thì cần vào app hoặc muốn tắt máy đột ngột thì cần nhấn và giữ nút nguồn từ 4-5 giây

Quan điểm của bạn như thế nào? Bạn sẽ chọn mua Foreo mini 2 hay mini 3?

Có ích cho bạn: Hướng dẫn cách mua máy Foreo mini 2 chính hãng (chi tiết mở tài khoản + mẹo khai thuế)

Trên đây là so sánh giữa hai phiên bản Foreo mini 2 và 3, vậy bạn có khi nào tự hỏi rằng phiên bản Luna và mini có gì khác nhau? Nhân tiện Nơi Tôi Sống sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn chi tiết nhé

Nên mua máy rửa mặt Foreo phiên bản Luna hay mini?

Như bạn đã thấy ở trên Foreo luôn có phiên bản Luna thường và Luna Mini

nên mua máy rửa mặt foreo mini 2 hay mini 3
Phiên bản Mini & Luna thường

Nhìn vào 2 phiên bản trên có thể thấy ngay rằng hình dạng về thiết kế của của Foreo Luna sẽ có hình quản trứng và lớn hơn phiên bản mini. Nhưng có thể nói sự khác biệt lớn nhất đó là chức năng massage.

Các phiên bản mini sẽ không được tích hợp chức năng massage, còn phiên bản Luna thì sẽ có thêm massage chống não hoá da.

máy rửa mặt foreo luna 3
Foreo Luna 3

Để bạn có thể dễ dàng so sánh hơn về phiên bản mini và luna thì Nơi Tôi Sống sẽ chai sẻ bảng bên dưới đây với các thông số chi tiết của Foreo Luna 3 & Luna Mini 3 nhé

Thông số/chức năngForeo Luna 3Foreo Luna mini
Kích thước (mm)102 x 82.5 x 39.280 x 78 x 38
Trọng lượng (g)126g87g
Chất liệuNhựa ABS và silicon an toànNhựa ABS và silicon an toàn
Màu sắc3 màu ( xanh mint, hồng nhạt và tím)5 màu ( đen, hồng nhạt, hồng đậm, xanh blue, xanh mint)
Pin Liion850mAh 3.7V530mAh 3.7V
Thời gian sạc đầy120 phút60 phút
Nút bấm1 nút1 nút
Chức năng massage chống lão hóa, chảy xệKhông
Thời gian bảo hành2 năm2 năm
Số lần dùng khi sạc đầy pin650 lần400 lần
Giá bán$199$159

Vậy thì: Nên mua máy rửa mặt Foreo Luna 3 hay Luna mini 3?

Như vậy với so sánh bên trên thì bạn đã thấy những sự khác biệt lớn nhất của Foreo Luna 3 & Luna mini 3 rồi phải không?

Cá nhân Nơi Tôi Sống thấy rằng nếu bạn dư dả tài chính thì có thể chọn phiên bản Foreo Luna 3 để có cơ hội sử dụng thêm chức năng massage chống não hoá. Ngoài ra kích thước máy lớn, với bề mặt silicon rộng chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác rửa mặt và massage đã hơn rất nhiều.

Còn nếu các bạn chỉ cần một chiếc máy rửa mặt giúp sạch sâu thì phiên bản Luna mini 3 sẽ là lưạ chọn cho bạn. Với phiên bản mini bạn sẽ có thể mang theo bất cứ nơi đâu, máy nhỏ gọn hơn nên cầm cũng vừa lòng bàn tay hơn, tiện dụng ngay cả mang đi làm, đi du lịch.

Lời kết

Như vậy với bài viết này Nơi Tôi Sống hy vọng đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể về 4 phiên bản máy rửa mặt Foreo được nhiều bạn quan tâm nhất, bán chạy nhất.

Và Nơi Tôi Sống cũng tin rằng đến đây thì bạn đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi: Nên mua máy rửa mặt Foreo mini 2 hay mini 3? Thậm chí bạn cũng đã đưa ra được quyết định nên chọn máy rửa mặt Foreo Luna hay Luna mini.

Một số câu hỏi thường gặp:

Nên chọn máy Foreo mini 2 hay mini 3?

Máy Foreo mini 2 dễ dùng hơn bởi vì không cần kích hoạt lần đầu qua ứng dụng. Tuy nhiên rất dễ mua phải máy foreo mini 2 hàng fake, còn mini thì chưa có hàng fake

Sự khác biệt lớn nhất giữa phiên bản Foreo Luna & Luna mini là gì?

Đó là kích thước, giá tiền và chức năng massage. Phiên bản Foreo Luna luôn được tích hợp masage chống não hoá và vì thế giá cao hơn so với Luna mini

Có nên dùng kèm sữa rửa mặt khi dùng máy Foreo không?

Hoàn toàn có thể dùng kèm theo sữa rửa mặt. Và tốt nhất nên dùng các loại sữa rửa mặt tạo bọt để phát huy tác dụng của máy.

Da bị mụn có nên dùng máy rửa mặt Foreo không?

Không nên. Vì cọ silicon có thể gây tổn thương da. Bạn nên điều trị mụn rồi hãy dùng máy rửa mặt.

Chế độ bảo hành của máy Foreo như thế nào?

Foreo luôn cung cấp chế độ bảo hành 2 năm, sau khi mua máy bạn nên kích hoạt bảo hành ngay để nhận được nhiều ưu đãi sau này.

Nơi Tôi Sống rất muốn nghe chia sẻ từ bạn:

Nhận xét của bạn: