Kinh nghiệm chọn mua gối ngủ Nhật Bản chính hãng giá rẻ

Bạn đang tìm mua một chiếc gối ngủ nhật bản chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường?

Nhưng bạn bạn phân vân không biết nên mua loại nào tốt? Gối ngủ Nhật Bản chính hãng là loại nào? Giá bao nhiêu và mua ở đâu? Tên thương hiệu là gì?

Bài viết này Nơi Tôi Sống sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những câu hỏi đó và mục tiêu cuối cùng là giúp bạn mua được chiếc gối ngủ Nhật bản chính hãng tốt nhất nhé!

Nhưng trước hết chúng ta hãy xem…

Gối ngủ Nhật Bản có thực sự tốt như quảng cáo không?

Ở một bài viết trước đây Nơi Tôi Sống đã chia sẻ rất chi tiết về gối ngủ Nhật Bản là gì? Tác dụng của loại gối này như thế nào… bạn có thể xem bài viết đó tại đây.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay rất nhiều người dùng lo lắng và đặt ra nhiều câu hỏi đại loại như:

  • Gối ngủ Nhật Bản có thực sự tốt không?
  • Các loại gối ngủ Nhật Bản có lừa đảo, sản phẩm không đúng như quảng cáo không?
  • Gối ngủ Nhật Bản chính hãng là loại nào?

Thật ra những câu hỏi này hoàn toàn không sai vì thị trường hiện nay như các bạn biết có quá nhiều thông tin, có quá nhiều sản phẩm nhái, giả.

Vì thế với bất cứ loại sản phẩm nào khi xuất hiện trên thị trường sẽ đều có những thông tin trái chiều chứ không riêng gì sản phẩm gối ngủ Nhật Bản.

Vậy thực sự là gì?

tác dụng của gối ngủ nhật bản

Gối ngủ nhật bản với thiết đặc biệt

Về cơ bản gối ngủ Nhật Bản là loại gối do người Nhật phát minh ra với thiết kế đặc biệt khác so với các loại gối thông thường chúng ta hay sử dụng, mục đích chính của chiếc gối này là để:

  • Hỗ trợ và hạn chế tình trạng thoái hoá đột sống cổ
  • Giúp đi vào giấc ngủ nhanh hơn, giấc ngủ sâu hơn -> chất lượng giấc ngủ tốt hơn
  • Giúp hạn chế tình trạng ngáy do có chiều cao vừa phải nên làm cho đường thở hoạt động tốt nhất
  • Chống đau vai gáy

Đó chính là những tác dụng khi sử dụng một chiếc gối ngủ Nhật Bản, tuy nhiên do một số đơn vị quảng cáo quá mức như gối giúp ngủ nhanh, gối chống ngáy, … nên sau khi người dùng mua về vẫn không ngủ nhanh, không hết ngáy… nên cho rằng gối ngủ Nhật Bản là sản phẩm lừa đảo!

Gối ngủ Nhật Bản về bản chất là một sản phẩm TỐT do người Nhật phát minh ra với mục đích để hạn chế các chứng bện liên quan đến cột sống cổ & giúp cho chất lượng giấc ngủ tốt hơn. Cải thiện chứng ngủ ngáy. Tất nhiên việc hiệu quả thế nào còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác ví dụ như cách sử dụng, thời gian sử dụng, tiền sử và mức độ các chứng bệnh mà người sử dụng hiện đang mắc phải.
Kinh nghiệm chọn mua gối ngủ Nhật Bản chính hãng giá rẻ 1

Hiểu chi tiết về gối ngủ Nhật Bản chính hãng là như thế nào?

Hiện nay nhiều người tìm mua gối Nhật bản chính hãng tuy nhiên hầu hết Nơi Tôi Sống thấy rằng chúng ta đều hiểu sai về loại gối này do đó chúng ta gọi tên mà đôi khi không biết chính xác là như thế nào. Điều này làm cho chúng ta rất khó để lựa chọn.

Bên dưới đây Nơi Tôi Sống sẽ giúp bạn làm rõ từng loại tên gọi nhé:

1. Gối ngủ Nhật Bản Memory Pillow

Thật ra chính chính cái tên gối ngủ Nhật Bản Memory Pillow đã làm cho chúng ta hiểu sai về tính chất của sản phẩm. Đây chỉ là một cái tên quen thuộc mà người dùng Việt Nam gọi khi kết hợp cả tiếng Việt, tiếng Anh vào cùng một sản phẩm.

Gối ngủ nhật bản memory fillow

Gối ngủ Nhật Bản có ruột bằng Memory Foam 

Trong đó:

  • Gối Nhật Bản: Ý nói là chiếc gối có thiết kế đặc biệt (hình trên) để ôm trọn vùng vai gáy khi nằm
  • Memory: Đây là ý nói đến chất liệu của gối được làm bằng bọt polyurethane, còn được gọi là bọt viscoelastic (chúng ta hay gọi là gối Memory Foam)
  • Pillow: Tiếng Anh đơn thuần là cái gối

Vì thế về cơ bản mọi người đang gọi tên chiếc gối đầy đủ là: Gối Nhật Bản có ruột làm bằng Memory Foam

cách chọn mua gối ngủ nhật bản chính hãng

Xuất xứ từ Nhật Bản và có chất liệu ruột gối bằng Memory Foam

Do vậy khi tìm mua bạn rất khó tìm được chính xác sản phẩm nào có tên là gối ngủ Nhật Bản Memory Pillow mà chỉ có thể tim thấy gối ngủ kiểu Nhật Bản có ruột bằng chất liệu Memory Foam mà thôi.

Kinh nghiệm để chọn mua được chiếc gối ngủ Nhật bản Memory Pillow chính hãng là bạn chỉ cần xem thiết kế hình dạng, xuất xứ và mô tả chất liệu gối bằng Memory Foam là được.

kinh nghiệm chọn mua gối ngủ nhật bản chính hãng

2. Gối ngủ Nhật Bản cao su non

Tương tự như trên, vấn đề lại là kiểu gọi tên kết hợp kiểu thiết kế gối Nhật Bản + với chất liệu cao su non.

Gối ngủ nhật bản cao su non

Chiếc gối ngủ có thiết kế kiểu Nhật Bản làm bằng cao su non

Nếu tìm hiểu sâu thì về cơ bản cao su non là một hợp chất mút hoạt tính. Chúng ta có thể hiểu cao su non là một dạng cao su tổng hợp được nghiên cứu để chuyên sử dụng cho các sản phẩm gối, đệm.

Tính năng của cao su non là có khả năng thể lưu giữ hình dạng vật thể có nhiệt độ ấm và phục hồi hình dạng cũ sau một thời gian khi vật thể được lấy ra. Do đó khi nằm gối cao su non chúng ta thường có cảm giác êm, ôm vai gáy rất thoải mái do chất liệu dễ định hình.

3. Gối ngủ nhanh Nhật Bản AIDA

Đây là một loại gối ngủ Nhật Bản được gọi tên thương hiệu AIDA.

gối ngủ nhanh nhật bản là gì

AIDA là thương hiệu rất nổi tiếng ở Nhật Bản chuyên sản xuất các loại gối và họ cũng có loại gối giúp ngủ nhanh.

Vậy câu hỏi là: ở tại Việt Nam có thể mua được chiếc gối ngủ nhanh Nhật Bản chính hãng của thương hiệu AIDA hay không?

Thật sự rất khó!

Về cơ bản nếu đúng một chiếc gối Nhật Bản từ thương hiệu AIDA giá sẽ rất cao, do đó khả năng bạn tìm mua ở Việt Nam là rất khó.

Ví dụ bên dưới đây Nơi Tôi Sống tìm chiếc gối thường của thương hiệu AIDA nếu ship về Việt Nam thì giá sẽ hơn 13 triệu đồng 🙁

gối ngủ nhật bản giá bao nhiêu

Do đó nếu bạn thấy các quảng cáo đại loại như “gối ngủ nhanh Nhật Bản AIDA giá rẻ” như bên dưới đây thì chắc chắn bạn cứ yên tâm rằng đó chỉ là những chiếc gối được thiết kế theo kiểu Nhật Bản và gắn thương hiệu nhái của AIDA vào mà thôi.

gối ngủ nhanh nhật bản aida giá rẻ mua ở đâu

Một chiếc gối ngủ được quảng cáo là Gối ngủ nhanh Nhật Bản AIDA

Vậy cuối cùng câu hỏi sẽ là: Muốn mua gối ngủ Nhật Bản chính hãng thì mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bên dưới đây Nơi Tôi Sống sẽ cho bạn một số gợi ý nơi & giá bán để bạn tiện tham khảo nhé:

[content-egg-block template=offers_list]
Hầu hết sản phẩm Gối ngủ Nhật Bản trên thị trường hiện nay đều được gọi tên theo thiết kế kiểu gối giúp ngủ nhanh của Nhật Bản. Mục đích để hạn chế các chứng bệnh liên quan đến cột sống cổ & giúp cho chất lượng giấc ngủ tốt hơn. Cải thiện chứng ngủ ngáy vì được nghiên cứu với chiều cao phù hợp, kiểu dáng đặc biệt. Do đó để mua được chiếc gối Nhật Bản chính hãng tốt thì bạn xem xem xét nơi bán, xuất xứ sản phẩm và đặc biệt nếu là sản phẩm tốt thì giá khá cao (khoảng từ 1 triệu đồng)
Kinh nghiệm chọn mua gối ngủ Nhật Bản chính hãng giá rẻ 1

Bạn có đang dùng một chiếc gối ngủ Nhật Bản không? Kinh nghiệm của bạn để chọn mua được chiếc gối ngủ Nhật Bản chính hãng là gì? Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm của bạn ở bên dưới phần bình luận nhé!

Tags:

Nơi Tôi Sống rất muốn nghe chia sẻ từ bạn:

Nhận xét của bạn:

Nơi Tôi Sống
Logo