Mở hộp – Review máy lọc nước tại vòi Joyoung

Mở hộp – Review máy lọc nước tại vòi Joyoung

Video bên trên bài viết Nơi Tôi Sống đã mở hộp và hướng dẫn lắp đặt – sử dụng máy lọc nước tại vòi Joyoung đấy. Qua video bạn cũng sẽ thấy được công dụng của máy lọc nước này và tầm quan trọng cũng như mức độ cần thiết khi sử dụng thiết bị lọc nước tại vòi trong gia đình.

Máy lọc nước tại vòi Joyoung JYW-T01 là sản phẩm của thương hiệu Joyoung nổi tiếng. Khi điều kiện sống ngày một tăng lên thì việc quan tâm, chăm sóc đến sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn nhất là nguồn nước uống.

review may loc nuoc tai voi joyoung

Xem sản phẩm trên Adayroi.com

Máy lọc nước JYW-T01 là thiết bị lọc nước cắm trực tiếp tại vòi, nhỏ gọn phù hợp với đa số các loại vòi trên thị trường. Với hai chế độ Lọc và Không Lọc, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh khi muốn dùng nước để sinh hoạt (đun uống, rửa rau củ, trái cây…), hoặc để rửa chén bát, vệ sinh nhà cửa…

Thông tin sản phẩm:

  • Loại bỏ hạt siêu vi: Loại bỏ các tạp chất trong nước như: các hạt siêu vi, cặn bã, cát bụi, hợp chất vô cơ,…
  • Hai vòi nước song song: Thiết kế vòi nước lọc và nước máy thường, sử dụng dễ dàng chỉ với một nút gạt.
  • Chất liệu nhựa ABS cao cấp: Nhựa tốt kháng vỡ, chịu lực cực tốt Dễ dàng lắp ráp: 5 loại kích cỡ cùng với đầu nối từ 19mm – 24mm.
  • Lắp ráp nhanh chóng, phù hợp với tất cả các loại vòi nước phổ dụng hiện nay.
  • Thời gian sử dụng dài: Lõi sử dụng được từ 3 – 6 tháng, có thể vệ sinh và tiếp tục sử dụng. tiết kiệm và tiện lợi.
  • Một vòi nước 2 chế độ lọc và không lọc được xem như thiết kế 2 vòi nước song song, tiện lợi cho sử dụng sinh hoạt hàng ngày: Nước lọc: nấu cơm, nấu canh, rửa rau – Nước thường: rửa chén, rửa bát đĩa,..
  • Vòi lọc thiết kế đúng quy trình chất lượng Nước đi qua vòi lọc phải trải qua đúng 5 cấp độ để đảm bảo an toàn sức khỏe. Nước được chảy qua các tầng lọc để loại bỏ cặn, hóa chất dư thừa, tiêu diệt vi khuẩn gây hại sau đó mới được đưa ra ngoài.
  • Dễ dàng lắp đặt Máy lọc nước có thể lắp được các vòi phổ biến hiện nay, khi lắp đặt thì cần lưu ý: Đầu nối vạn năng thích hợp với các loại vòi kiểu cũ và loại vòi không có gắn bu lông.
  • Đường kính vòi từ 15 – 19mm, không cần tháo vòng cao su nhỏ bên trong đầu nối. Đường kính vòi từ 19 – 24mm cần phải tháo bỏ, nhưng lưu ý không được tháo bỏ vòng cao su bên ngoài.
  • Dễ dàng vệ sinh, sử dụng lâu dài Chỉ cần lấy lõi lọc xả dưới vòi nước để loại bỏ cặn bám bên ngoài là bạn có thể sử dụng lại bình thường, bạn không cần phải có hiểu biết nhiều vẫn có thể bảo quản được.

Xem thêm các sản phẩm máy lọc nước tại vòi trên TIKI

máy lọc nước tai vòi

 

Nơi Tôi Sống rất muốn nghe chia sẻ từ bạn:

Nhận xét của bạn:

Nơi Tôi Sống
Logo