So sánh Foreo Bear và Refa: Nên mua loại nào tốt?

Bạn đang không biết nên chọn mua máy nâng cơ mặt Foreo Bear hay Refa? Bạn đang tìm một bài viết so sánh Foreo Bear và Refa?

Tất cả sẽ có ở bài viết này! Ngay dưới đây Nơi Tôi Sống sẽ giúp bạn phân biệt những tính năng cơ bản nhất của 2 sản phẩm đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm đó là: Foreo Bear và Refa

so sánh foreo bear và refa
So sánh Foreo Bear & Refa

Hiểu chính xác về Foreo Bear và Refa

Khi nhắc đến các thiết bị giúp có thể massage nâng cơ mặt chống não hoá thì Foreo Bear và Refa luôn là 2 cái tên được nhắc đến hàng đầu. Và đó cũng chính là lý do mà nhiều người hay so sánh giữa Foreo Bear và Refa để đưa ra quyết định lựa chọn.

Chúng hãy cùng tìm hiểu từng sản phẩm để có cái nhìn chi tiết nhất nhé!

Foreo Bear: Mang công nghệ spa chuyên nghiệp vào… một bàn tay!

Nơi Tôi Sống đã có một bài viết rất chi tiết review máy nâng cơ mặt Foreo Bear trước đây rồi. Và phải nói thật rằng Foreo Bear đã mang cả một phòng spa chuyên nghiệp chăm sóc da vào chỉ một cái máy nho nhỏ nằm gọn trong bàn tay.

Công ty Foreo có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và Foreo Bear là một sản phẩm tập trung vào như một máy massage nâng cơ chống não hoá dùng công nghệ điện vi dòng (Microcurrent)

máy nâng cơ mặt foreo bear

Công nghệ nổi bật nhất của Foreo Bear chính là Microcurrent (microcurrent therapy). Với 5 cấp độ chăm sóc da khác nhau.

công nghệ chăm sóc da microcurrent therapy

Nếu bạn tìm hiểu sâu về công nghệ làm đẹp thì bạn có thể đã biết microcurrent therapy là giải pháp giúp trẻ hoá làn da bằng cách sử dụng một dòng điện mô phỏng cực nhỏ mà các thẩm mỹ viện, spa chuyên nghiệp sử dụng rất thường xuyên.

So với các thiết bị chăm sóc nâng cơ mặt khác trên thị trường như Refa thì Foreo Bear chỉ mới ra đời gần đây. Tuy nhiêu Foreo Bear lại được những tín đồ làm đẹp đánh giá rất cao bởi các yếu tố sau:

  • Thiết kế: Rất đẹp mắt hiện đại & dễ thương (được cách điệu như một chú gấu)
  • Công nghệ: Không chỉ có Microcurrent là chủ đạo mà Foreo Bear còn có thêm công nghệ sóng âm T-Sonic, công nghệ Anti Shock System
  • Ứng dụng trên điện thoại: Ai đã từng dùng các sản phẩm của công ty Foreo rồi thì đã biết Foreo Bear khi sử dụng sẽ được kết nối tự động với App trên điện thoại. Người dùng có thể xem hướng dẫn, thực hành liệu trình chăm sóc da phù hợp với chính mình.
cách kích hoạt bảo hành máy foreo bear trên app foreo
Dùng máy Foreo Bear khi kết nối với app trên điện thoại

Tóm lại Foreo Bear tích hợp “all – in – one” (tất cả tính năng cùng một thiết bị), chả thế mà Foreo luôn được mệnh danh là “công ty Apple của nghành làm đẹp”.

Về giá cả thì Foreo Bear có giá là $299 cho phiên bản Bear Full & $199 cho phiên bản Bear mini. Mức giá này cũng khá tốt so với các sản phẩm trên thị trường, ví dụ với NuFACE TRINITY để sở hữu bạn sẽ cần chi đến khoảng $627. Hoặc với Refa thì mức giá phải chi là $310.

Ngay cả việc mua Foreo Bear chính hãng ngay tại Việt Nam cũng đơn giản hơn vì Foreo có website phân phố toàn cầu. Vì vậy bạn có thể ngồi ở Việt Nam để order và 5-7 ngày sau thì chiếc máy Foreo Bear đã nằm trong tay bạn.

review máy massage nân cơ chống não hoá foreo bear

Refa carat: Thanh lăn chăm sóc da mặt của Nhật

Thanh lăn ReFa carat – dụng cụ massage có tích hợp công nghệ microcurrent của Nhật thì có cảm giác thủ công hơn so với Foreo Bear.

Refa sử dụng pin mặt trời để hoạt động. Người dùng cũng không thể điều chỉnh các cấp độ dòng điện microcurrent để chọn mức phù hợp với từng loại da.

thanh lăn refa carat nhật bản
Thanh nâng cơ Refa carat

Một điểm khá phiền đó là do dùng pin năng lượng mặt trời, do đó những ngày trời mưa liên tục nếu bạn quên không sạc pin bằng cách để thanh Refa ra ánh sáng trước đó thì bạn sẽ không sử dụng được.

Điểm bất tiện tiếp theo đó là Refa có khá nhiều thiết kế khác nhau cho từng vùng trên cơ thể do đó nếu bạn muốn chăm sóc da nhiều nơi thì bạn cần phải đầu tư nhiều thanh lăn. Mà giá trung bình 1 thanh lăn refa thường giao động từ $290 đến $350

thanh lăn nâng cơ refa carat nhật bản
Bộ thanh lăn Refa cho từng bộ phần trên cơ thể

Bảng so sánh Foreo Bear và Refa Carat

Để bạn dễ so sánh và hình dung sự khác biệt giữa Foreo Bear và Refa thì Nơi Tôi Sống sẽ chia bảng như thế này:

Đặc điểm/tính năngForeo BearRefa Carat
Công dụng/tên gọi chính thứcMáy massage nâng cơ chống não hoáThanh lăn nâng cơ
Công nghệDòng điện siêu nhỏ (Microcurrent)
Công nghệ sóng âm T-Sonic
Công nghệ Anti Shock System –Chống sốc
Dòng điện siêu nhỏ (Microcurrent)
Thiết kếMáy cầm tay cách điệu như chú gấuThanh lăn cầm tay
PinDùng pin sạc qua cổng USB. Mỗi lần sạc dùng được 90 lầnDùng pin sạc năng lượng mặt trời tích hợp tấm thu ngay trên tay cầm
Chế độ chăm sóc daCó 5 chế độ cho tường loại da khác nhauChỉ có 1 chế độ duy nhất và không thể điều chỉnh
Khả năng kết nối app điện thoạiCó app riêng của Foreo & có thể đồng bộ kết nối để chăm sóc da theo liệu trình trên appKhông thể
Phiên bảnCó 2 phiên bản duy nhất là Foreo Bear & Bear miniCó tới 5 phiên bản khác nhau dùng cho từng vùng cơ thể
Giá$199 và $299 (Foreo Bear & Bear mini)$290 đến $350 (tuỳ loại)
Chấm điểm9/106/10

Tổng kết lại: Vậy nên mua Foreo Bear hay Refa?

Trước hết Nơi Tôi Sống sẽ đưa ra quyết định của mình đó là sẽ lựa chọn Foreo Bear, đơn giản vì sau khi thực hiện bài so sánh Foreo Bear và Refa thì thấy Foreo Bear có quá nhiều điểm nổi bật. Có lẽ vì là sản phẩm ra sau cho nên Foreo Bear đã nghiên cứu đối thủ trước đó và khắc phục những nhược điểm của Refa chăng.

Để khách quan hơn thì mình cũng đã tham khảo thêm ý kiến đánh giá, lựa chọn và so sánh giữa Foreo Bear và Refa từ các hội nhóm làm đẹp thì hầu hết cũng thấy mọi người đều chọn Foreo Bear.

nên mua foreo bear hay refa
Refa chỉ tối ưu cho một vùng cụ thể, Foreo Bear linh hoạt hơn

Bạn nghĩ sao sau khi đọc bài so sánh Foreo Bear và Refa này? Bạn sẽ chọn mua Foreo Bear hay Refa? Nơi Tôi Sống rất muốn nghe ý kiến của bạn!

Tags:

Nơi Tôi Sống rất muốn nghe chia sẻ từ bạn:

Nhận xét của bạn:

Nơi Tôi Sống
Logo