[Tư vấn] Nên mua túi ngủ văn phòng loại nào tốt nhất, giá rẻ nhất?

Bạn đang tìm mua một chiếc túi ngủ dùng ở văn phòng, đi du lịch? Nhưng bạn không biết nên mua túi ngủ văn phòng loại nào tốt nhất? Bền nhất và giá rẻ nhất?

Túi ngủ văn phòng, du lịch là một vật dụng rất hữu ích và được nhiều người sử dụng vì lợi ích rất thực tế của nó. Một chiếc túi ngủ tốt sẽ giúp cho bạn có giấc ngủ trưa ngon lành ở văn phòng, hoặc nếu bạn yêu thích hoạt động dã ngoại thì đây là vật dụng không thể thiếu.

Tuy nhiên việc lựa chọn được chiếc túi ngủ vừa tốt, vừa phù hợp với nhu cầu của bạn, giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng là việc không đơn giản.

Bài viết này Nơi Tôi Sống sẽ giúp bạn để có thể chọn được chiếc túi ngủ văn phòng tốt nhất hiện nay đấy!

Túi ngủ là gì? Tại sao lại gọi là túi ngủ văn phòng?

Túi ngủ là một vật dụng được may theo hình túi ôm trọn cơ thể dùng để ngủ khi ở văn phòng học đi dã ngoại. Tiếng anh còn gọi là Sleepping Bag (túi dùng để ngủ)

Thông thường chúng ta hay gọi là túi ngủ văn phòng vì nó được mọi người dùng nhiều trong văn phòng công sở để ngủ trưa, giữ ấm cơ thể. Thậm chí một số người chui vào túi ngủ ngồi (hoặc nằm) để làm việc luôn, do ở văn phòng thì lúc nào cũng lạnh vì điều hoà.

túi ngủ văn phòng loại nào tốt
Túi ngủ văn phòng

Túi ngủ thường được dùng cho cá nhân thiết kế như một chiếc chăn sau khi nằm vào có thể kéo khoá tạo thành hình ống. Chất liệu túi ngủ thường được làm bằng Polyester hoặc cotton với mục đích chính là để tạo cảm giác thư giãn thoải mãi, giữ ấm cho toàn bộ cơ thể.

túi ngủ là gì

Vì vậy về cơ bản túi ngủ là dùng để giữ âm cơ thể khi ngủ và chúng ta hoàn toàn có thể dùng ở nhà, ở văn phòng và đặc biệt vô cùng thich hợp khi đi dã ngoại, cắm trại ngoài trời.

Có bao nhiêu loại túi ngủ phổ biến hiện nay?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại túi ngủ với hình dáng thiết kế và chức năng sử dụng khác nhau, dưới đây Nơi Tôi Sống sẽ giúp bạn điểm qua một số loại túi ngủ phổ biến nhé:

Túi ngủ văn phòng

Đây là loại túi ngủ phổ biến nhất được dân công sở ưa chuộng sử dụng nhiều để dùng trong lúc ngủ trưa, đặc biệt những ai làm trong các văn phòng, toàn nhà cao ốc luôn có nhiệt độ lạnh.

túi ngủ văn phòng loại nào tốt
Túi ngủ văn phòng – loại phổ biến nhất

Loại túi ngủ này nhỏ gọn vừa vặn với cơ thể, có thể cuộn và gấp gọn lại để mang đi hàng ngày hoặc để ở ngay trong hộc bàn làm việc. Chất liệu chủ yếu làm bằng bông tổng hợp, với nhiều màu sắc khác nhau. Chỉ cần nằm vào kéo dây khoá là bạn sẽ được giữ ấm và dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Túi ngu du lịch, dã ngoại cắm trại

Trước hết phải nói rằng túi ngủ trước đây được sản xuất đầu tiên là dùng cho mục đích du lịch, dã ngoại là chính. Vì khi ở ngoài trời, đặc biệt ngủ ban đêm khi đi cắm trại thì túi ngủ sẽ phát huy hết tất cả các tác dụng của nó.

túi ngủ du lịch dã ngoại
Túi ngủ du lịch – dã ngoại

Các loại túi ngủ du lịch thường được may kỹ hơn với chất liệu chống thấm nước bằng poly, phần bên trong bằng bông, coton hoặc nỉ để giữ ấm cơ thể. Một số loại túi ngủ du lịch còn có phần màn phía trên đầu để che chắn các loại côn trùng, muỗi…

Túi ngủ cho bé

Trẻ em đặc biệt là trẻ sơ sinh thường không tự ý thức giữ ấm cơ thể vì vậy một chiếc túi ngủ dành cho bé là vật dụng rất hữu ích. Bé sẽ luôn được giữ ấm cơ thể suốt đêm mà không sợ việc bị lạnh như đắp chăn thông thường.

Các loại túi ngủ cho bé thường được làm bằng chất liệu bông mềm mại, một số loại còn được sử dụng như một chiếc chăn lông cừu. Cha mẹ đặt bé vào chiếc túi ngủ là sẽ yên tâm không lo bé đạp chăn và bị lạnh.

túi ngủ cho bé
Túi ngủ cho bé

Túi ngủ cho bé cũng có một số loại chủ yếu khác nhau về màu sắc và thiết kế, một số loại có gối kèm theo, một số loại sẽ mũ che đầu, có tay… nhưng mục đích chính vẫn là giữ ấm cơ thể cho bé trong khi ngủ.

Túi ngủ mùa hè

Túi ngủ mùa hè thực chất chỉ khác các loại túi ngủ trên đó là được may mỏng hơn, bằng các chất liệu thoáng mát để dùng trong thời tiết oi bức. Loại túi ngủ mùa hè cũng hay được dùng trong các dịp dã ngoại, cắm trại.

túi ngủ mùa hè
Túi ngủ mùa hè – Mỏng & rộng rãi

Thực chất nếu bạn dùng cho mục đích ở văn phòng và không bị quá lạnh hoặc đi du lịch dã ngoại ở những nơi có thời tiết nóng thì vẫn có thể dùng luôn loại túi ngủ mùa hè này được. Loại này dễ gấp gọn vì làm bằng chất liệu coton mỏng, không giữ nhiệt nên khá đa năng.

Túi ngủ mùa đông

Ngược lại với túi ngủ mùa hè thì túi ngủ mùa đông sẽ được may dày hơn, bên trong có một lớp bông hoặc lông vũ để giữ nhiệt. (Giống như loại gối lông vũ mà Nơi Tôi Sống đã từng giới thiệu ở đây)

Túi ngủ mùa đông thường được may ôm trọn cơ thể, bên cạnh có khoá kéo, phía trên đầu sẽ có lớp trùm. Lớp vỏ ngoài của túi ngủ mùa đông thường được may bằng chất liệu chống thấm nước, cũng là để giữ nhiệt luôn.

túi ngủ mùa đông
Túi ngủ mùa đông – Chất liệu dày, ôm trọn cơ thể

Loại túi ngủ này thích hợp với khí hậu phía bắc nước ta vì thế lại rất được ưa chuộng trong giới văn phòng. Cũng có thể dùng luôn khi đi du lịch, dã ngoại ở vùng núi cao hay nơi có không khí lạnh về đêm.

Túi ngủ chống muỗi

Túi ngủ chống mỗi có thiết kế đặc biệt nhất trong các loại túi ngủ, phía trên đầu sẽ có một lớp rèm. Sau khi nằm vào bên trong sẽ kéo khoá lớp rèm lại và như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo muỗi đốt hoặc các loại côn trùng khác.

túi ngủ chống muỗi
Túi ngủ chống muỗi (túi ngủ đi phượt, cắm trại, đi rừng)

Với đặc điểm này nên túi ngủ chống muỗi là loại túi ngủ mà những người đi du lịch, dã ngoại rất ưu thích. Dân đi phượt cũng thường sở hữu loại túi ngủ này vì thế nhiều người gọi túi ngủ chống muỗi với cái tên là túi ngủ đi phượt, đi rừng hay túi ngủ cắm trại.

Vậy thì: Nên mua túi ngủ loại nào tốt nhất đây?

Thật sự Nơi Tôi Sống nghĩ rằng không có bất cứ loại túi ngủ nào tốt nhất, mà chỉ có loại túi ngủ phù hợp nhất!

Do đó hãy xem lại bạn đang có ý định mua túi ngủ để làm gì? Sau đó dựa vào những loại túi ngủ ở bên trên và chọn cho mình một cái túi ngủ phù hợp nhất bạn nhé!

Còn bây giờ chúng ta sẽ quay trở lại với chủ đề chính của bài viết này…

Túi ngủ văn phòng loại nào tốt: 6 tiêu chí lựa chọn

Như đã nói ở trên tất cả các loại túi ngủ dù là túi ngủ du lịch, túi ngủ mùa đông hay mùa hè hay chống muỗi thì vẫn có thể dùng được ở văn phòng. Miễn là nó phù hợp với bạn!

Tất nhiên về kinh nghiệm chọn mua túi ngủ thì chắc chắn sẽ có những yếu tố sau đây để giúp bạn:

Kiểu dáng thiết kế

Túi ngủ cũng như những bộ quần áo vậy, có rất nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau. Mỗi kiểu dáng sẽ có ý dịnh và mục đích phía sau đó.

Ví dụ các loại túi ngủ vuông, may rộng rãi thường dành cho những mục đích sử dụng ở nơi có thời tiết nóng. Dùng trong văn phòng với nhiệt độ không quá lạnh, và thậm chí có thể dùng để trải ra làm một tấm lót lưng cũng được.

Ngược lại với những loại túi ngủ may kiểu hình con nhộng, ôm trọn cơ thể, có mũ trùm đầu, có màn chống muỗi thì chắc sẽ phù hợp với hoạt động cắm trại, dã ngoại, ngủ ban đêm ngoài trời… Nhưng nếu ở văn phòng bạn quá lạnh hoặc vào mùa đông thì loại cũng có rất thích hợp để bạn chui vào và làm một giấc ngon lành trong giờ nghỉ trưa phải không nào?

Kích thước túi ngủ bao nhiêu là phù hợp?

Về cơ bản bạn sẽ không có nhiều kích thước khi chọn mua túi ngủ, sản phẩm túi ngủ thường có những kích thước tiêu chuẩn.

Thương thường với các loại túi ngủ mùa hè hình chữ nhật sẽ có kích thước là (190cm x 75cm). Loại này thường phù hợp hết với nhiều người vì đơn giản nó rộng rãi, tiện dụng khi trải ra làm tấm lót hoặc làm chăn luôn.

Các loại túi ngủ tròn, may hình con nhộng sẽ ôm trọn cơ thể và thường được tính theo chiều dài và độ rộng của vai.

Cách để chọn túi ngủ văn phòng tốt nhất với bạn đó là nên trừ ra 5 đến 10cm, ví dụ với chiếc túi ngủ hình con nhộng dài 190cm thì sẽ phù hợp với những người cao 1,8m. Hoặc chiều rộng bờ vai của bạn là 65cm trở xuống thì độ rộng túi ngủ 70cm là phù hợp.

Chỉ số nhiệt độ của túi ngủ là gì?

Đây là thông số rất quan trọng trong việc chọn mua túi ngủ văn phòng nói riêng và các loại túi ngủ khác nói chung bạn nhé!

Trên các túi ngủ hiện nay đều có ghi các chỉ số nhiệt độ giới hạn, thông số này cho chúng ta biết để có thể chọn một chiếc túi ngủ phù hợp nhất với nơi sử dụng.

nhiệt độ giới hạn của túi ngủ
Nhiệt độ giới hạn của túi ngủ

Kinh nghiệm nếu ở phía Bắc nước ta và vào mùa thu, mùa đông thì các loại túi có nhiệt độ giới hạn từ 0 – đến 10 là phù hợp. Còn lại các vùng khác thì loại từ 5-20 là tốt nhất.

Chất liệu túi ngủ

Mỗi chiếc túi ngủ thường sẽ được may 3 lớp:

 • Lớp ngoài cùng sẽ thường bằng chất liệu Polyester nhằm mục đích chống thấm nước và giữ nhiệt
 • Lớp ở giữa có chức năng giữ nhiệt thường được làm bằng bông nhằm giúp người dùng ấm áp mà vẫn thoáng khí
 • Lớp trong cùng có thể bằng vải coton giúp thấm hút mồ hôi.

Kinh nghiệm nếu chọn túi ngủ dùng cho mục đích dùng ở những nơi có nhiệt độ thấp thì nên ưu tiên chọn chất liệu Polyester kèm lớp đệm bông bên trong. Còn nếu dùng với mục đích đi cắm trại, đi phượt thì nên ưu tiên chọn loại túi ngủ bên ngoài có chất liệu bằng nilon để vừa chống thấm nước, vừa giữ ấm tốt.

Các tính năng đi kèm

Vượt ra ngoài chức năng để ngủ ở văn phòng, túi ngủ hiện này có rất nhiều loại và mỗi loại lại có các chức năng kèm theo. Như túi ngủ chống thấm nước, túi ngủ kèm võng, tùi ngủ chuyên để đi phượt, du lịch, chống muỗi…

Để các bạn dễ dàng lựa chọn hơn bên dưới đây Nơi Tôi Sống sẽ gợi ý các loại túi ngủ tốt nhất, bán chạy nhất trên thị trường nhằm giúp bạn tham khảo nhé.

Top 6 túi ngủ văn phòng, du lịch tốt nhất hiện nay

1. Túi ngủ văn phòng Naturehike

Naturehike là một thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm du lịch, dã ngoại cắm trại trên thế giới. Với Naturehike thì bạn có thể tìm bất cứ đồ dùng du lịch nào cho hoạt động cắm trại, du lịch -> Hiện nay bạn hoàn toàn có thể ghé tham gian hàng chính hãng của Naturehike trên Tiki

Nói riêng về các loại túi ngủ thì Naturehike có khá nhiều mẫu mã, thậm chí có cả dòng túi ngủ đôi dùng cho 2 người. Tất cả các túi ngủ của Naturehike đều được may 3 lớp với chất lượng cao.

túi ngủ naturehike
Túi ngủ thương hiệu Naturehike

THAM KHẢO TRÊN TIKI

2. Túi ngủ văn phòng, du lịch chống muỗi Windtrip

Windtrip là một thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, túi ngủ windtrip là sản phẩm xuất khẩu.

Tất cả các sản phẩm túi ngủ văn phòng, túi ngủ du lịch chống muỗi Windtrip đều được làm bằng chất liệu 100% vải polyester. Với hình vuông may rộng rãi phía bên trên sẽ có lớp màn kèm khoá kéo ngược ở bên trong. Tất nhiên Windtrip cũng có những mẫu túi ngủ không có màn phía trên đầu để bạn dễ lựa chọn.

túi ngủ văn phòng windtrip
Túi ngủ văn phòng, du lịch chống muỗi Windtrip

Đây là loại túi ngủ vô cùng thích hợp để dùng ở văn phòng hoặc những dịp đi du lịch dã ngoại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo sợ muỗi cắn, côn trùng bò vào trong túi ngủ.

MUA TÚI NGỦ WINDTRIP TRÊN SHOPEE

MUA TÚI NGỦ WINDTRIP TRÊN SENDO

3. Túi ngủ Sportslink

Túi ngủ tiện dụng sportslink cũng là một thương hiệu được tìm kiếm và sử dụng rất nhiều trong giới văn phòng. Với mức giá khá hợp lý thì sportslink sẽ là sản phẩm rất phù hợp cho nhu cầu dùng trong văn phòng, công sở trong những giờ ngủ trưa.

Chỉ với giá khoảng từ 175.000đ là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc túi ngủ văn phòng hoặc dùng cho dịp du lịch dã ngoại vẫn được.

túi ngủ sportslink
Túi ngủ Sportslink

MUA TÚI NGỦ SPORTSLINK TRÊN SENDO

4. Túi ngủ văn phòng Trackman

Túi ngủ thương hiệu Trackman là một sản phẩm khá cao cấp và chất lượng rất tốt. Đây cũng là thương hiệu chuyên cung cấp các loại sản phẩm du lịch dã ngoại rất được ưu chuộng.

Túi ngủ Trackman có khá nhiều mẫu mã với các kiểu thiết kế khác nhau nhằm cung cấp nhiều nhu cầu sử dụng, từ việc dùng ngủ trưa ở văn phòng đến các hoạt động du lịch, cắm trại.

So với mặt bằng chung thì túi ngủ trackman sẽ có giá cao hơn một chút, Nơi Tôi Sống thấy rằng giá sẽ giao động từ 600.000đ đến 1.400.000đ tuỳ mẫu thiết kế.

Tấ nhiên về chất lượng thì bạn hoàn toàn yên tâm vì:

 • Túi ngủ trackman vỏ bên ngoài sẽ được may bằng Polyester taffeta 210T đây là loại vải có khả năng chống thấm nước và giữ nhiệt rất tốt, bạn hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch đến các khu vực có độ ẩm cao, hay thời thiết giá lạnh.
 • Phân túi có khoá kéo chạy dọc thân túi ngủ, với khoá kéo tuỳ biến này bạn hoàn toàn có thể mở ra để biến chiếc túi ngủ trackman thành một tấm nệm lót lưng hoặc thành một tấm chăn đắp cũng được.
 • Phần dầu sẽ có lớp may vòng cung ôm trọn đầu rất êm
 • Phần mặt trong được lớp bông và may bằng chất liệu vải sợi tơ 75D polyester giúp giữ nhiệt nhưng vẫn không bị cảm giác nóng. Hoàn toàn thoải mái khi nằm
túi ngủ trackman

XEM CÁC LOẠI TÚI NGỦ TRACKMAN TRÊN TIKI

5. Túi ngủ văn phòng Lều Việt

Lều Việt là một thương hiệu thuần Việt Nam, đây là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi ngủ, lều võng cho hoạt động cắm trại, du lịch dã ngoại.

Túi ngủ Lều Việt cũng là một sản phẩm được lựa chọn rất nhiều dùng trong mục đích làm tùi ngủ văn phòng. Vì là công ty Việt Nam nên Lều Việt khá am hiểu nhu cầu, thói quen sử dụng của khách hàng Việt vì thế các loại túi ngủ của Lều Việt đặc biệt đặc biệt rất nhỏ gọn đúng với size người Việt.

Bạn có thể cuộn túi ngủ lại và mang đi rất dễ dàng, mỗi chiếc túi ngủ Lều Việt cũng chỉ nặng không quá 0,5 kg.

túi ngủ lều việt
Túi ngủ Lều Việt
 • Vỏ ngoài hoàn toàn được may bằng vải dùng nên rất bền, phù hợp khi sử dụng trong những dịp da ngoại ngoài trời
 • Phần ruột được may với 2 lớp bông mềm, giúp cho cảm giác nằm êm ái ấm áp
 • Nhiệt độ phù hợp khi dùng túi ngủ Lều Việt là từ 10-20 độ C
 • Túi có thể mở rộng ra để tận dùng làm tấm lót hoặc chăn đắp đều rất tiện lợi

THAM KHẢO CÁC MẪU TÚI NGỦ LỀU VIỆT TRÊN TIKI

6. Túi ngủ văn phòng rằn ri Việt Nam

túi ngủ văn phòng rằn ri
Túi ngủ rằn ri

Túi ngủ văn phòng rằn ri là một cái tên được gọi theo kiểu vải hoạ tiết rằn ri, phong cách lính. Đây là loại vải dù được may khá nhiều trong các loại vật dụng như võng, lều, túi ngủ.

Loại túi ngủ này thường rất nhẹ vì làm bằng vải dùng, chống thấm nước khá tốt, do đó dân đi phượt rất thích sử dụng loại túi ngủ rằn ri này. Các bạn nữ ở văn phòng thì ngược lại sẽ không thích vì kiểu dáng thiết kế khá hầm hố.

Nhưng dù gì thì loại túi ngủ này vẫn được ưu chuộng vì có phân khúc khách hàng riêng. Chất liệu làm từ 100% poLyester khả chống thấm nước tuyệt đối giúp duy trì nhiệt độ 18 – 25 độ C.

Điểm yếu của loại túi ngủ rằn ri đó là cảm giác nằm hơi bị bí, nhiều bạn phản hồi là nóng nếu dùng ở những nơi có thời tiết nóng. Nhưng ngược lại thì túi ngủ rằn ri dùng rất bền.

Nên mua túi ngủ văn phòng ở đâu? Thương hiệu nào tốt nhất?

Ngoài câu hỏi nên mua túi ngủ văn phòng loại nào tốt nhất thì Nơi Tôi Sống thấy rằng câu hỏi: Nên mua túi ngủ ở đâu giá rẻ và thương hiệu nào cũng là 2 câu hỏi mà rất nhiều bạn đặt ra.

Và như đã nói ở đầu bài viết, chắc chắn sẽ không có loại túi ngủ nào tốt nhất mà chỉ có loại phù hợp nhất với bạn. Vì thế Nơi Tôi Sống có thể đề xuất với bạn như sau:

 • Nếu bạn cần một loại túi ngủ chất lượng tốt, có nhiều lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng. Đặc biệt giá sẽ trên 600.000đ thì túi ngủ thương hiệu Naturehike, Trackman sẽ là lựa chọn tốt nhất với bạn
 • Nếu bạn đơn giản chỉ cần một chiếc túi ngủ với chất lượng vừa phải, dùng ngắn hạn và chỉ có thể chi số tiền dưới 500.000đ thì các loại túi ngủ thương hiệu Việt như Lều Việt, Windtrip sẽ là lựa chọn tốt.
 • Còn nếu bạn đang tìm một loại túi ngủ chỉ dùng cho mục đích đi cắm trại ngoài trời, đi phượt thì chắc chắn nên xem xét chọn mua loại túi ngủ rằn ri.

Nên mua túi ngủ văn phòng ở đâu giá rẻ?

Hiện nay để mua một chiếc túi ngủ thì bạn hoàn toàn có thể mua online trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Sendo hoặc Lazada. Tất nhiên cũng có một số thương hiệu sẽ có cửa hàng riêng và thậm chí có website riêng. Khi mua ở chính cửa hàng của thương hiệu thì giá sẽ rẻ hơn một chút.

Tuy nhiên về cơ bản Nơi Tôi Sống thấy tốt nhất là mua ngay trên các sàn thương mại điện tử phổ biến bạn sẽ có cơ hội so sánh giá, lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau và thậm chí giá nhiều lúc còn rẻ hơn nếu có những dịp giảm giá đặc biệt.

Câu hỏi thường gặp về túi ngủ văn phòng

Túi ngủ văn phòng là gì?

túi ngủ văn phòng loại nào tốt

Túi ngủ văn phòng là loại túi được thiết kế theo kiểu ôm trọn cơ thể nhằm mục đích giữ ấm. Dân công sở rất thích dùng loại túi ngủ này để ngủ trưa tại văn phòng.

Túi ngủ văn phòng & túi ngủ du lịch khác nhau như thế nào?

túi ngủ du lịch dã ngoại

Về cơ bản vẫn là túi để ngủ, giữ ấm cơ thể. Điểm khác nhau duy nhất là có người dùng ở văn phòng, có người dùng để đi du lịch dã ngoại. Vì thế một cái túi ngủ bạn có thể kết hợp dùng cho 2 mục đích.

Có nên mua túi ngủ văn phòng không?

túi ngủ naturehike

Có nếu bạn làm việc ở môi trường văn phòng có nhiệt độ lạnh, vì khi ngủ trưa bạn sẽ được giữ ấm cơ thể và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Túi ngủ văn phòng có phân biệt loại cho nam, nữ không?

túi ngủ mùa đông

Về cơ bản là không. Túi ngủ chỉ khác nhau ở kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và giá. Nam nữa đều có thể dùng được miễn là nó phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Lời kết

Như vậy với bài viết này Nơi Tôi Sống tin rằng đã giúp bạn tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi: Nên mua túi ngủ văn phòng loại nào tốt nhất?

Ngoài ra chắc chắn qua bài chia sẻ này bạn cũng đã biết thêm về cách lựa chọn túi ngủ phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Các thương hiệu túi ngủ phổ biến hiện đang có bán tại thị trường Việt Nam hiện nay là gì?…

Bạn có đang sử dụng một chiếc túi ngủ hay không? Loại túi ngủ nào bạn đang sử dụng và kinh nghiệm chọn mua túi ngủ của bạn là gì? Hãy chia sẻ với Nơi Tôi Sống ở bên dưới bạn nhé!

Nơi Tôi Sống rất muốn nghe chia sẻ từ bạn:

Nhận xét của bạn:

Nơi Tôi Sống
Logo