Đăng bài viết lên Nơi Tôi Sống – nhận $$$

Nơi Tôi Sống là một blog chuyên review (đánh giá) những vật dụng, thiết bị gia dụng cho cuộc sống gia đình. Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm liên quan đến đời sống như: Tài chính, kiến thức an toàn sống…

Với mục tiêu mang đến những chia sẻ, đánh giá khách quan và đa chiều vì vậy Nơi Tôi Sống luôn mong muốn nhận được bài viết từ Cộng tác viên để cung cấp cho đọc giả những giá trị cao nhất.

Cộng tác viên là ai?

Khác với những trang website khác, chúng tôi luôn mong muốn Cộng tác viên chính là những người tiêu dùng sản phẩm.

Vì chúng tôi hiểu rằng, những đánh giá, nhận xét khách quan nhất, chân thực nhất chính là những người đang hàng ngày dùng & trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Vì vậy nếu bạn là một bà mẹ nội trợ, bạn vừa mới mua một bộ dao Lock&Lock và bạn muốn chia sẻ về chất lượng của nó.

Bạn vừa có một chuyến du lịch với gia đình, người thân và bạn muốn chia sẻ lại trải nghiệm thú vị đó với nhiều người…

Thì bạn chính là Cộng tác viên tốt nhất của chúng tôi!

Nếu bạn là một ông bố, bạn thích các thiết bị điện tử. Trong gia đình bạn đang dùng chiếc tivi Samsung 50inch 4k và bạn chia sẻ cảm nhận về nó.

Thì bạn chính là Cộng tác viên tuyệt vời nhất của chúng tôi!

…. Hoặc gia đình bạn vừa trang trí xong một cái ban công và bạn cảm thấy ưng ý, thích thú, thấy nó đẹp bạn hoàn toàn có thể chia sẻ lại quá trình bạn làm việc đó!

Tương tự như vậy, bất cứ những trải nghiệm nào của bạn về các thiết bị gia dụng trong phòng khách, nhà bếp, nhà tắm, sân vườn, du lịch – giã ngoại... đều là những trải nghiệm quý giá để có thể chia sẻ cho tất cả mọi người.

Quyền lợi của Cộng tác viên là gì?

  • Bạn có cơ hội chia sẻ với tất cả mọi người về kinh nghiệm của chính mình thông qua các bài viết, video. Từ đó giúp cho mọi người chọn lựa được sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm nhất.
  • Các bài viết, video của bạn sẽ nhận được nhuận bút xứng đáng, tuỳ vào chất lượng bài viết. (Nhưng tối thiểu sẽ không dưới 120.000đ/bài 1000 từ – những bài viết chất lượng kèm hình ảnh video mức nhuận bút có thể đến 500.000đ/bài)
  • Xây dựng uy tín cá nhân của bạn thông qua các bài viết và cung cấp, chia sẻ những kiến thức của bạn cho một cộng đồng rộng lớn

Làm thế nào để gửi bài viết?

Để gửi bài viết đến “Nơi Tôi Sống” bằng cách:

  1. Gửi bài viết về email: admin@noitoisong.com

Cách viết bài & những loại nội dung thường được đăng ngay:

  • Tất cả những bài viết hoặc video đánh giá, cảm nhận, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng về các vật dụng trong gia đình đều được đón nhận. Tham khảo các video trên Youtube của Nơi Tôi Sống TẠI ĐÂY
  • Bài viết chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn, mẹo nhà bếp, sắp xếp, trang trí nhà cửa, sân vườn cũng là nội dung được chào đón.
  • Một số chủ đề khác như kinh nghiệm, mẹo quản lý tài chính cá nhân, kinh nghiệm du lịch giã ngoại của gia đình bạn cũng là kiến thức vô cùng giá trị đối với chúng tôi

Một số lưu ý cần ghi nhớ

  • Nội dung: Chúng tôi luôn khuyến khích những bài viết chia sẻ từ trải nghiệm THẬT của bạn do đó tất cả những bài viết copy từ nguồn khác, kể cả nguồn tiếng Anh đều bị từ chối.
  • Khuyến khích những video review kèo theo bài viết (sẽ nhận mức nhuận bút cao), hình ảnh tự chụp.
  • Bài viết cần tối thiểu 800 từ và nên tập trung vào 1 chủ đề cụ thể.

Ngoài ra nếu bạn có kế hoạch trở thành cộng tác viên lâu dài để hưởng những quyền lợi đặc biệt như đăng bài với tên tác giả của chính mình, hưởng nhuận bút gía trị cao trên mỗi bài đăng… Hoặc nếu bạn có thêm câu hỏi về việc làm Cộng tác viên thì đừng chần chừ hãy gửi ngay email về: admin@noitoisong.com hoặc sử dụng form liên hệ tại đây.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ bạn!

Nơi Tôi Sống
Logo